ครูพิช พัทธ์นิธาน เก่ง ธชย

“เก่ง ธชย” ชวนสานฝันบนเวทีระดับโลก “World Championships of Perfroming Arts 2017”

Home / ข่าววงการเพลง / “เก่ง ธชย” ชวนสานฝันบนเวทีระดับโลก “World Championships of Perfroming Arts 2017”

 

หลังจากส่ง เก่ง เดอะวอยท์ หรือ เก่ง ธชย ประสบความสำเร็จบนเวทีประกวด “World Championships of Perfroming Arts 2016” ณ ประเทศสหรัฐอเมริกาในปีที่แล้ว และสามารถคว้ามาได้ถึง 27 รางวัล ครูพิช พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม จาก โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ก็ขอเดินหน้าต่อด้วยการประกาศรับสมัครเปิดออดิชั่น World Championships of Perfroming Arts 2017

 

 

งานนี้ใครมีความฝันห้ามพลาด เพราะเป็นการออดิชั่นครั้งสุดท้าย (ครั้งที่ 4) เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันความสามารถทางด้านการขับร้อง การเต้น การแสดง การเล่นดนตรี และการเดินแบบ World Championships of Performing Arts 2017 ณ เมืองลอสแอนเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงกลางปีนี้

 

 

โดย ครูพิช พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม แห่งโรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับประกวด “World Championships of Perfroming Arts 2016” ที่ผ่านมาถือว่าเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากคว้ามาได้ถึง 27 รางวัลสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก อย่าง เก่ง ธชย ถือว่าโดดเด่นมาก ส่วน World Championships of Perfroming Arts 2017 ตอนนี้ก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สามารถส่งคลิปความยาวไม่เกิน 3 นาทีมาได้ทาง FB Fanpage : wcopathailand หรือสมัครผ่านเว็บ Scout’ School ภายในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ และจะประกาศผลผู้เข้ารอบสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 น. ผ่านทาง FB Fanpage : wcopathailand และรอบชิงชนะเลิศจะขึ้นวันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ สาขากาญจนาภิเษก และจะประกาศผลตัวแทนประเทศไทยหลังเสร็จสิ้นการประกวด ค่าสมัคร 500 บาท สอบถามได้ที่ 095-791-6996 ถือเป็นอีกเส้นทางความฝันที่อยากจะให้ทุกคนลองพิสูจน์ความสามารถของตัวเองกันครับ”