ดีต่อใจ มาตัง มาตัง ระดับดาว ระดับดาว ศรีระวงศ์

มาตัง ระดับดาว ได้ฤกษ์ออกซิงเกิ้ลใหม่โดนใจวัยอินเลิฟ ‘ดีต่อใจ’

Home / ข่าววงการเพลง / มาตัง ระดับดาว ได้ฤกษ์ออกซิงเกิ้ลใหม่โดนใจวัยอินเลิฟ ‘ดีต่อใจ’

ปล่อยให้แฟนคลับรอติดตามงานเพลงอยู่นาน ล่าสุด ‘นักร้องสาวน้อยสวยแบบพอเพียงแต่เสียงระดับดาว’ มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ ได้ฤกษ์ส่งซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้วในเพลง ดีต่อใจ ที่มีเนื้อหาและดนตรี สดใสสมวัยในสไตล์ป๊อบร็อก ที่จะปล่อยให้ฟังพร้อมช็อตฟิล์มและมิวสิควีดิโอ

 

ครั้งนี้ มาตัง ได้มาทำงานภายใต้การดูแลของสังกัด แกรนด์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเป็นการทำงานใหม่ๆ ที่ยากขึ้น และสนุกขึ้นด้วย…

ตอนนี้มาตังกลับมาแล้วกับซิงเกิลใหม่ชื่อเพลง ดีต่อใจ ค่ะ เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ในสไตล์ป๊อบร็อก สดใสๆ และได้มาทำงานกับค่ายแกรนด์มิวสิก ที่พี่ๆ ทีมงานค่อนข้างอบอุ่น เป็นการทำงานเพลงที่สนุกและยากขึ้นด้วย ตั้งแต่เนื้อหาของเพลงที่พี่ๆ ทีมงานเปิดโอกาสให้หนูเสนอมุมมอง ทัศนคติเกี่ยวกับความรักที่อยากจะสื่อออกมาในเพลงนี้ ซึ่งหนูได้ทำเป็นเรียงความส่งไป เป็นเนื้อหาพูดถึงความรักของเด็กมัธยมทั่วไป ที่อาจจะแอบชอบรุ่นพี่ แต่แบบที่เราไม่อยากบอก แค่ชอบ แค่ได้บอกก็โอเคแล้ว(ยิ้ม)

“ตอนเข้าห้องอัดเพลงนี้ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะร้องยาก แต่ว่าสุดท้ายพอเอาเข้าจริงมันก็ยากกว่าที่เราเคยร้องๆ มาเลย เมื่อก่อนหนูเคยร้องมากับวงดนตรี ก็จะมีเครื่องดนตรีมาซัพพอร์ตเวลาที่เราเอนเตอร์เทนคนดู แต่ว่าครั้งนี้ในห้องอัดเราต้องมาเติมอารมณ์ของเราเอง ที่สำคัญมันต้องเป็นอารมณ์ที่สนุกด้วย หนูไม่ค่อยได้ร้องเพลงแนวนี้เท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงแนวที่ต้องใช้พลังเสียงเยอะๆ”

 

 

“เพลงนี้ก็ต้องปรับจูนเข้าหามันใหม่ ซึ่งพี่แชมป์ โปรดิวเซอร์ ก็จะคอยช่วยสอน แนะนำวิธีการต่างๆ จนได้เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดออกมาให้ทุกคนฟังกันค่ะ ยากแต่ก็สนุกดีค่ะ เหมือนได้ลองอะไรใหม่ๆ เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งที่หนูชอบอยู่แล้วไม่ว่าจะแนวไหน เวลาทำอะไรที่ชอบก็เป็นสิ่งที่มีความสุข ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่รอติดตามเพลงของมาตังค่ะ

 

แฟนเพลงติดตามความเคลื่อนไหวของ มาตัง ได้เลยทางแฟนเพจ www.facebook.com/grandmusik