นัท มาลิสา ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โน้ต เชิญยิ้ม ใจดื้อ

นัท มาลิสา เจอรักแรกพบ ใส่เกียร์เดินหน้าจีบเต็มสปีดใน MV “ใจดื้อ”

Home / ข่าววงการเพลง / นัท มาลิสา เจอรักแรกพบ ใส่เกียร์เดินหน้าจีบเต็มสปีดใน MV “ใจดื้อ”

ไม่ปล่อยให้แฟนๆได้คิดถึงนาน สำหรับนักร้องสาวหล่อเสียงหวาน อย่าง นัท มาลิสา แห่งค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ในจังหวะสนุกๆ กับที่มีชื่อว่า “ใจดื้อ” และยังได้ครูเพลงคู่บุญอย่าง โน้ต เชิญยิ้ม มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกเช่นเคย เพิ่มลูกเล่นและสีสันในเพลงด้วยจังหวะแร็พสไตล์ลูกทุ่ง

 

 

โดย นัท ได้บอกว่า “เพลง ใจดื้อ ถือเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของหนูคะ ซึ่งเพลงนี้ อาโน้ต เชิญยิ้ม แต่งเนื้อร้องและทำนองให้เช่นเคยคะ ซึ่งเพลงใจดื้อนี้เป็นเพลงจังหวะสนุกฟังแล้วชวนอมยิ้ม ที่เล่าถึงอาการของคนอกหัก ซ้ำรัก ซ้ำซาก แต่ก็ยังไม่เข็ดสักที ใจก็ยังดื้อที่จะมีรักอยู่ดี ความพิเศษของเพลงนี้และถือว่ายากสำหรับหนูคือท่อนแร๊พที่ใส่เข้ามาในเพลง เพราะเราต้องร้องให้ลงจังหวะ ซึ่งต้องใช้เวลาฝึกอยู่นานเหมือนกันคะ”

 

 

ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้ได้ยกกองไปถ่ายที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ เนรมิตให้เป็นเมืองในเทพนิยาย ซึ่งเป็นที่มาของรักแรกพบของ นัท มาลิสา โดยเบื้องหลังการถ่ายเอ็มวีทำเอา นัท มาลิสา ลมแทบจับกับสารพัดเครื่องเล่นที่ถ่ายทำ “เอ็มวีเพลงนี้จะมีความวาไรตี้ มากกว่าทุกเพลงที่ผ่านมาเราไปถ่ายกันที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ ตื่นเต้นและดีใจมากคะ นานมากที่หนูไม่ได้ไปเที่ยวสวนสนุกเลย พี่ผู้กำกับเลยจัดเต็มแล้วไม่ใช่แค่รอบเดียวนะคะ 3 รอบอย่างต่ำ….เข่าอ่อนเลยคะ (ยิ้ม) แต่เพื่อความสมบูรณ์ของเอ็มวีหนูสู้ตายคะ สุดท้ายขอฝากผลงานเพลง ใจดื้อ ของหนู นัท มาลิสา ด้วยนะคะหวังว่าทุกคนคงชอบและมีความสุขกับเพลงนี้คะ”