Boom Boom Cash Greasy Cafe JOEYBOY Musketeers Palmy Polycat Slotmachine Tattoo Colour YAMIN Yokee Playboy ริมผา5 ริมผามิวสิคเฟสติวัล

สนุกสุดชีวิต! ริมผา5 พาโยกกันสุดมัน แบบ Nonstop

Home / ข่าววงการเพลง / สนุกสุดชีวิต! ริมผา5 พาโยกกันสุดมัน แบบ Nonstop

ฟินกันไปแล้วกับเทศกาลดนตรีสุดฮิพ ที่พาคุณออกเดินทางสร้างประสบการณ์สุดมันส์กันต่อเนื่องครั้งที่5 ท้าลมหนาวท่ามกลางขุนเขากันอีกครั้ง ในเทศกาลดนตรี Rimpha Music Festival # 5 พาหะนำโยก (เทศกาลดนตรี ริมผา มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5) ที่พาคุณมาร่วมแพร่ความสนุก โยกให้สุดไปกับเสียงดนตรี ในธีมสุดเก๋ “พาหะนำโยก” ที่ได้พาทุกคนเข้าสู่อาณาจักรแห่งเชื้อโยกสายพันธุ์ใหม่ เก็บกระเป๋าสะพายเป้ออกเดินทางสู่ต่างจังหวัด ในดนตรีที่ต่างจังหวะ กอดคอเพื่อน จูงมือแฟน เข้าสู่เทศกาลโยกทางดนตรีกันไปแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เริ่มเข้าสู่ความสนุกกันตั้งแต่ 15.00 – 05.00 น. ณ เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ กม.21 ตรงข้ามเขาใหญ่คาวบอยซิตี้รีสอร์ท

 

 

โดยนำขบวนความครึกครื้นจากเหล่าศิลปิน ที่แพร่เชื้อโยกให้กับแฟนเพลงกันยาว ๆ ถึง 2 เวที “เวทีคักสเตจ” และ “เวทีม่วนสเตจ” เริ่มต้นด้วยเวที “คักสเตจ” เปิดความคึกคักกันตั้งแต่ 16.00 น. จากศิลปินวง YAMIN , ต่อเนื่องด้วยวง SKYKICK RANGER ที่ได้ โป้ YOKEE PLAYBOY Feat ให้ชาวริมผาได้ฟินกัน , แดดร่มลมเย็นเบาๆ ได้เวลาโยกไปกับวง POLYCAT ที่ยังขนเพลงฮิตให้ทุกคนได้ร้องตาม , ฟินกันต่อกับผู้ชายอบอุ่นอย่างวง GREASY CAFÉ ที่แฟนๆริมผาต่างรอคอย , เพิ่มจังหวะ อัพดีกรีความสนุกไปกับวง MUSKETEERS , ยิ่งดึกยิ่งคึกคัก ทั้งร้องทั้งโยกไปกับวง TATTOO COLOUR โดยงานนี้ได้มีเซอร์ไพรส์จาก Greasy Café ขึ้นมาร่วม Feat ในเพลง “อยากรู้เสมอมา” อีกด้วย , มันส์กันต่อเนื่อง กับการขึ้นเวทีริมผาครั้งแรกของ PALMY ที่นำทุกคนโยกไปกับเพลงฮิตคุ้นอย่างเพลง “ทำเป็นไม่ทัก” “กา กา กา”  , โยกไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ไปกับวง JOEYBOY Feat FUKKING HERO & BZ(สิงห์เหนือเสือใต้) DJ.SPYDAMONKEE จัดหนักให้แฟนเพลงริมผามาร่วมย่อและโยกกันแบบเมดเล่ย์ให้หายหนาว , สนุกกันต่อกับวง BIG ASS ถือเป็นอีกหนึ่งวงที่ได้ร่วมงานกับริมผาเป็นครั้งแรก ก็สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงได้มันส์กันจนฟิน , มาเดือดกันต่อกับวงที่มีดนตรีและน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์อย่าง SLOTMACHINE โดยงานนี้ได้นำ Single ใหม่อย่างเพลง “ไม่มีความรัก” มาฝากชาวริมผาอีกด้วย , สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดของความสนุก กับครั้งแรกของ BOOM BOOM CASH บนเวทีริมผา และปิดท้ายบนเวที “คักสเตจ” แด๊นซ์กันยาวๆไปกับ DJ.LEO

 

 

โดยผู้จัด “คุณต้อม ธนาวิช ทศพร” เผยถึงความรู้สึกในปีนี้ว่า “งานริมผาสำหรับผมก็เหมือนภาพจิ๊กซอว์ แต่เป็นจิ๊กซอว์ที่ถูกต่อเติมจากทุกๆคน ทุกๆส่วนที่ประกอบเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นภาพที่สวยงามในวันนี้ … ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือและคอยสนับสนุนให้งานนี้สำเร็จด้วยดี โดยภายหลังจากจบงาน ผมได้จับมือกับช้างและควิ๊กแสบ ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ใช้ชื่อว่า “ห้องเรียนน่าอยู่” ซึ่งกิจกรรมนี้ จะเป็นการปรับปรุงห้องเรียน ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนในพื้นที่ อำเภอปากช่อง เป็นจำนวน4โรงเรียนด้วยครับ … ขอบคุณทีมงานทุกฝ่ายที่ร่วมกันคิดและสร้างให้งานในปีนี้ออกมาดียิ่งขึ้นกว่าทุกปี ขอบคุณทุกศิลปินและทุกค่ายเพลงที่ได้มาร่วมสร้างความสุขเป็นพาหะนำทุกคนโยกกันแบบจัดเต็ม… ขอบคุณสื่อมวลชนทุกสังกัดที่ให้การสนับสนุนเทศกาลดนตรีริมผามิวสิคเฟสติวัลมาโดยตลอด ขอบคุณสื่อฯทุกท่านที่ร่วมเดินทางมาสนุกกับพวกเราในปีนี้ … และที่ขาดไม่ได้ ผมขอขอบคุณประชากรริมผาเกือบ2หมื่นคนที่มาเติมเต็มความสุข มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานและเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญของเราในวันนี้ หากไม่มีพวกคุณทุกๆคนงานริมผาจะไม่สามารถเป็นภาพที่สวยสมบูรณ์แบบนี้แน่นอนครับ ขอบคุณพวกคุณทุกคนจากใจจริงๆครับ”

 

ล็อคคิวให้ว่าง เตรียมตัวไปมันส์กันล่วงหน้า เราจะกลับมาจัดหนักกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 กับเทศกาลดนตรีริมผามิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 6 ฟินหนักจัดเต็มกว่าเดิมอย่างแน่นอน !!!