จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ท็อป จรณ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง เต้น นรารักษ์ โยเกิร์ต รวีวรรณ

เต้น นรารักษ์ เปิดตัวแรง ซิงเกิ้ลใหม่ ด้านได้อายอด ดึง จั๊กจั่น ประชัน โยเกิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / เต้น นรารักษ์ เปิดตัวแรง ซิงเกิ้ลใหม่ ด้านได้อายอด ดึง จั๊กจั่น ประชัน โยเกิร์ต

กระแสแรง จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ ด้านได้อายอด ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” โดยนักร้องเสียงทรงพลัง เต้น นรารักษ์ ที่มาในลุคใหม่สวยปัง กับเนื้อหาเพลงในมุมมองของผู้หญิงที่มาทีหลัง

 

 

ซึ่งได้ผู้กำกับฯ มากประสบการณ์ อย่าง มะเดี่ยว ชูเกียรติ มาถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น นำแสดงโดย 3 ดาราดัง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, ท็อป จรณ, โยเกิร์ต รวีวรรณ ประชันบทบาทเป็นครั้งแรก กับรักสามเศร้าของคุณหมอ ท็อป และพยาบาล จั๊กจั่น ที่ถูกมือที่สาม โยเกิร์ต ใช้มารยาหญิงทำทุกอย่างเพื่อแย่ง ท็อป ถึงขั้นทำร้ายตัวเอง แต่ จั๊กจั่น ก็ตอกกลับเอาคืนได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน เรียกเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียล จนยอดวิวพุ่งทะลุ 3 ล้านในเวลา 2 สัปดาห์ และดูท่าจะแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่อีกด้วย

 

 

 

ซึ่ง  เต้น นรารักษ์ ได้เล่าว่า “ครั้งนี้เต้นมาถ่ายทอดเนื้อหาในมุมมองของผู้หญิงทีมาทีหลัง จากที่ก่อนหน้าได้แต่ถ่ายทอดเนื้อหาของมุมมองผู้หญิงที่มาก่อน ถือว่าท้าทายมากๆ สำหรับเต้นค่ะ ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมือ “จั๊กจั่น-ท็อป-โยเกิร์ต” มาเล่น และได้ “พี่มะเดี่ยว” กำกับฯ ด้วย การันตีความแซ่บแน่นอน ฝากติดตามด้วยนะคะ”