Moderndog โมเดิร์นด็อก โมเดิร์นด็อก 22

โมเดิร์นด็อก ลุยซ้อม! ก่อนปล่อยของในคอนเสิร์ต ‘โมเดิร์นด็อก 22’ 18 มี.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์นด็อก ลุยซ้อม! ก่อนปล่อยของในคอนเสิร์ต ‘โมเดิร์นด็อก 22’ 18 มี.ค.นี้

หลังจากได้ฤกษ์ใหม่สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส โมเดิร์นด็อก 22 ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นั้น… ป๊อด โป้ง เมธี สามสมาชิกของ โมเดิร์นด็อก ต่างก็เริ่มลุยซ้อม เตรียมพร้อมจัดหนักให้แฟนเพลงได้สนุกมันเต็มอิ่ม

 

โมเดิร์นด็อก ให้สัมภาษณ์ถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตว่า… “ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้สิ่งแรกที่เราย้ำกันตลอด คือเป็นครั้งแรกที่พวกเราเล่นที่อิมแพ็ค อารีน่า ซึ่งเป็นสเกลใหญ่ที่พวกเราไม่เคยเล่นมาก่อน และเป็นคอนเสิร์ตที่พวกเราซ้อมกันหนักมาก ซ้อมเยอะที่สุดตั้งแต่ทำวงมา เพราะพวกเราอยากทำให้ดีที่สุด เพื่อให้คนดูสนุกที่สุด อีกทั้งคอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนเป็นการฉลองครอบรอบ 22 ปีของวงเรา มันจึงมีความพิเศษมากจริงๆ”

 

“สิ่งที่จะทำให้ทุกคนที่เข้ามาชมการแสดงของพวกเราในครั้งนี้ต้องร้องว้าว คือเพลงที่พวกเราเตรียมไว้กว่า 30 เพลง แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่เพลงฮิตหรือเพลงดังที่ทุกคนอาจจะได้ยินได้ฟังกันบ่อยๆ แต่ยังมีเพลงที่พวกเราไม่ค่อยได้นำไปเล่นตามงานต่างๆ ซึ่งทุกคนสามารถมาฟังกันได้ในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น เพลงบางเพลงเรายังคงต้นฉบับเอาไว้ แต่บางเพลงเราได้มีการสร้างสรรค์ปรับใหม่เพื่อให้เพลงดูมีสีสันมากขึ้น อาจจะพลิกโฉมไปเลย หรืออาจจะปรับแค่ให้เพลงมันเร็วขึ้น ช้าลง หรือเพิ่มรายละเอียดพิเศษบางอย่างให้มันน่าตื่นเต้นขึ้น”

 

“สำหรับในเรื่องของดนตรี เราได้นำเทคนิคและการใช้เครื่องดนตรีสังเคราะห์มาใช้ในการเซ็ทอัพกลอง ที่คอนเสิร์ตปกติเราไม่สามารถทำได้ และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เมธีจัดเซ็ทอุปกรณ์กีตาร์ชุดใหญ่เหมือนนักบินยานอวกาศ ซึ่งจะมีปุ่มควบคุมเป็นพันๆ ปุ่ม จอมอนิเตอร์หลายสิบตัวอยู่ด้านหน้า และต้องมีผู้ช่วยส่วนตัวถึง 3 คนเลยทีเดียว และเนื่องจากสถานที่ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีสเกลที่ค่อนข้างใหญ่ เราจึงต้องปรับดนตรีของเราให้ตอบสนอง สื่อสาร และเข้าถึงพลังของผู้ชมทุกคนที่อยู่ในฮอลล์ให้ได้มากที่สุด”

 

อีกหนึ่งความพิเศษคือโปรดักชั่นและภาพกราฟฟิคอาร์ทๆ ที่จะช่วยให้ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ลงตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพลงบางเพลงฟังอย่างเดียวก็อาจจะได้อรรถรสอีกอย่างหนึ่ง แต่ถ้ามี แสง สี เสียง ที่อลังการ และวิช่วลกราฟฟิคสวยๆ เพิ่มเข้ามา มันก็จะช่วยทำให้เพลงมีมิติเพิ่มขึ้น คนดูก็จะได้อรรถรส ในการชมมากยิ่งขึ้นครับ”

 

เตรียมสนุก มันส์ ไปกับคอนเสิร์ตใหญ่คุณภาพระดับโลกครั้งแรกของ โมเดิร์นด็อก ที่จัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง และอัดแน่นเซ็ทสิสต์ไปด้วยเพลงฮิต เพลงดัง ที่เตรียมบรรจงสร้างสรรค์เพื่อความสุขของแฟนเพลงโดยเฉพาะ กับคอนเสิร์ต ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส โมเดิร์นด็อก 22 ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยืน ราคาบัตร 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท บัตรนั่งราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท… สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 และ www.bectero.com

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์