ณัฐ ศักดาทร ใจพังพัง

ณัฐ ศักดาทร สปิริตมาเต็ม! ถ่ายเอ็มวี ใจพังพัง แม้กองถ่ายหวิดพัง!

Home / ข่าววงการเพลง / ณัฐ ศักดาทร สปิริตมาเต็ม! ถ่ายเอ็มวี ใจพังพัง แม้กองถ่ายหวิดพัง!

ฝนตกไม่ลืมหูลืมตาทำกองถ่ายมิวสิควีดิโอเพลง ใจพังพัง เพลงใหม่ของ ณัฐ ศักดาทร หวิดล่ม แต่หนุ่ม ณัฐ ยังมีอารมณ์ขัน แซวกองถ่าย ว่า ‘พัง’ สมชื่อจริงๆ!

 

เนื้อเรื่องเอ็มวี เราพูดถึงสังคมสมัยนี้ที่คนสื่อสารกันผ่านทางโซเซียลมากกว่าใกล้ชิดกันจริงๆ เมื่อก่อนเราอยากจะบอกอะไรกับใครเราก็คุยกับเค้าไปเลย แต่เดี๋ยวนี้จะบอกจะคุยกับใครก็ประกาศผ่านโซเซียลรู้กันไปทั้งเมือง ทั้งที่อยากจะบอกแค่คนเดียวแหละ และอีกมุมหนึ่งบางคนอัพรูปเรื่องราวผ่านโซเชียลดูมีความสุขตลอดเวลา ทั้งที่จริงๆ แล้วเบื้องหลังเค้าอาจจะกำลังเศร้า เสียใจ ผิดหวัง ร้องไห้จะเป็นจะตายอยู่ก็ได้”

 

 

คนที่มาเล่นเอ็มวี คือ จอหน์นี่ ห่าว นอกจากทีมงานแล้ว เค้าเป็นอีกคนที่ผมต้องยกนิ้วให้กับสปิริตรอตั้งแต่เช้ากว่าจะถึงคิวถ่ายเย็นล่ะ

“เป็นการทำงานที่ทั้งสนุกและทรหดครับเพราะได้ลุ้นกันตั้งแต่วินาทีแรกยันวินาทีสุดท้าย เริ่มแต่งหน้าทำผมตีสี่ ตั้งใจว่าจะเก็บแสงแรกของวันเพื่อภาพสวยๆ ในเอ็มวี จนเก้าโมงเช้าฝนก็ยังไม่หยุดเลยปรับแผนถ่ายทำ ลุยถ่ายกันทั้งฝนตกไปจนฝนหยุดตก แต่ละคนเปียกปอนกันทั้งวันจนถ่ายเสร็จตัวแห้งพอดี ทรงผม หน้าที่แต่งที่เซ็ตไว้พังไม่เป็นท่า เยินไปหมด จนคุยกันขำๆ ในทีมว่าสมชื่อเพลง ‘ใจพังพัง’ จริงๆ!

 

“วันนั้นต้องมีถ่ายภาพนิ่งด้วย พอฝนหยุดเราก็มีเฮ เพราะจะได้ถ่ายภาพนิ่งที่มีแดด สรุปไม่มีแดดเลยมืดครึ้มจนปิดกอง นี่ผมยังไม่เห็นภาพนิ่งและเอ็มวีเลยนะครับ เดี๋ยวต้องไปลุ้นกันครับว่าจะออกมาเป็นยังไง ทุกอย่างโนสแตนอิน เล่นจริงหน้าและทรงผมสดจริงไรจริง(หัวเราะ) ฝากติดตามเอ็มวี ใจพังพัง ด้วยนะครับ”

 

ติดตามมิวสิควีดิโอ ใจพังพัง ของ ณัฐ ศักดาทร และชมฝีมือการแสดงจอง จอหน์นี่ ห่าว พระเอกชาวจีนแท้ กันได้เลย!