Soul After Six True Jazz Festival at Hua Hin บิว ชวรีย์ พันธุ์สังวร ป๊อด ธนชัย อุชชิน โซล อาฟเตอร์ ซิก

เปิดหัวหิน ต้อนรับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก 24-25 มี.ค.นี้!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดหัวหิน ต้อนรับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก 24-25 มี.ค.นี้!

เปิดเมืองหัวหิน ต้อนรับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก! True Jazz Festival at Hua Hin ยกทัพศิลปินระดับรางวัลแกรมมี่ และทัพศิลปินไทยและเทศกว่า 50 ชีวิต เติมความสุขด้วยมนต์เสน่ห์แห่งดนตรี 24-25 มีนาคมนี้ ณ ทรู อารีน่า หัวหิน

โดยบริษัท ดิ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับทรู อารีน่า หัวหิน และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท จะนำพาทุกท่านดื่มด่ำเคลิบเคลิ้มไปกับมนต์เสน่ห์เสียงดนตรีแจ๊สระดับโลก ครบทุกแนวดนตรีบนเวทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส, ฟิวชั่น, ฟังก์, โซล, อาร์แอนด์บี, วงบิ๊กแบนด์, บราสแบนด์ หรือแม้กระทั่ง ‘หมอลำ’!!

 

ป๊อด ธนชัย อุชชิน

ทัพศิลปินที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์หน้านี้ มีทั้ง ‘ไทย-เทศ’ และ ‘รุ่นใหญ่-รุ่นใหม่’ ซึ่งจะมาร่วมสร้างสีสันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Al McKay’s, Earth Wind and Fire Experience (อัล แมกเคย์ เอิร์ธ วิน แอนด์ ไฟร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์) เจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี่, Cory Henry and The Funk Apostles(โคลี เฮนรี่ แอนด์ เดอะ ฟังก์ อะโพสเทิล) เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่, The Yellowjackets (เดอะเยลโลแจคเก็ตส์) เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่ และ ตำนานของดนตรีแจ๊สที่ยังมีลมหายใจ Benny Golson Quartet (เบนนี โกลสัน ควอร์เทท) พร้อมด้วยศิลปินไทยระดับแนวหน้า Soul After six (โซล อาฟเตอร์ ซิก), ป๊อด-ธนชัย อุชชิน,บิว-ชวรีย์ พันธุ์สังวร, The Bangkok Brass Band, Thailand All Stars Jazz Orchestra นำโดย เด่น อยู่ประเสริฐ (ไทยแลนด์ ออร์สตาร์ แจ๊ส ออร์เคสตรา), The Paradise Bangkok Molam International Band (เดอะ พาราไดซ์ บางกอก หมอลำ อินเตอร์เนชันนอล แบนด์) และแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย

 

SOUL AFTER SIX

มาร่วมสัมผัสไปกับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก True Jazz Festival @ Huahin โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้น ในวันศุกร์และเสาร์ที่ 24-25 มีนาคม 2560 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 18.00-00.00 น.… พิเศษสำหรับบัตร Early Bird 2 วันลดราคาเหลือเพียง 2,500 บาท (จำหน่ายในวันที่ 4-19 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น) บัตรราคาปกติ วันละ 2,000 บาท, บัตร 2 วันราคา 3,500 บาท ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.truearenahuahin.com/

 

True Jazz Festival at Hua Hin

(พิเศษ* โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแจ๊ส และเข้าพักห้อง Superior ณ โซนBluPort Wing ระหว่างวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที 26 มีนาคม 2560 (3 วัน 2 คืน) ในราคาเริ่มต้นที่ 39,999++ บาท จะได้รับสิทธิ์พิเศษในการอัพเกรดที่นั่งคอนเสิร์ตแจ๊สเป็นที่นั่ง VIP พร้อมรถรับส่งไปยังสถานที่จัดงาน และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและแชมเปญไม่จำกัด ณ เลาจน์รับรองพิเศษ โดยลูกค้าอินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท สามารถจองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.intercontinental.com/huahin)