สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ อาทิตย์ สมน้อย เชลยศึก เบิ้ล ปทุมราช เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ร้อง ‘สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่’ เพลงประกอบละครครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ร้อง ‘สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่’ เพลงประกอบละครครั้งแรก

นับเป็นอีกก้าวของเน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อย) ศิลปินในสังกัดค่ายเพลง อาร์สยาม ที่หลังโด่งดังจากเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล, เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ และซิงเกิ้ลที่ร้องคู่ ธัญญ่า อาร์สยาม กับเพลง คนดีพี่มาง้อ ล่าสุดได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรก

 

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์การร้องได้อย่างมีเสน่ห์ ไพเราะ น่าฟัง และสัมผัสได้ถึงพลังความจงรักภักดีของนายขนมต้ม วีรบุรุษยอดนักมวยของประวัติศาสตร์ไทย ที่แม้แต่ชีวิตที่ยอมพลีได้ให้แผ่นดินได้ ผ่านบทเพลง สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เพลงประกอบละคร เชลยศึก ทางช่อง 8

 

สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ นี้ พี่บั๋ง-สุทธิพงษ์ ใช้ภาษาเพลงได้มีพลังและมีความหมายมากครับ ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่น ซาบซึ้งไปกับพลังความรักที่ยิ่งใหญ่ของผู้ชายคนนี้ ที่เป็นเชลยศึกแค่ตัว แต่หัวใจภักดีมอบไว้ให้แผ่นดินและเธอจนหมดหัวใจ ซึ่งก็คือสองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่ยอมตายแทนได้” เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กล่าว

เป็นครั้งแรกเลยครับกับการร้องเพลงประกอบละครของผม จะว่ายากก็ยาก เพราะผมถนัดร้องลูกเอื้อนแบบลูกทุ่งมากกว่า แต่ก็พยายามร้องออกมาให้พอดีพองามและเป็นตัวของตัวเอง อาจจะออกกลิ่นสตริงหรือเพื่อชีวิต ซึ่งน่าจะเข้ากันได้ดีกับละคร เชลยศึก และสามารถนำไปร้องในคอนเสิร์ตได้เหมือนกันครับ ยังไงก็ฝากติดตามฟังและชมมิวสิควีดิโอกัน เชื่อว่าแฟนๆ ของ เบิ้ล จะหลงรักเพลงนี้ไปด้วยกันครับ” เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม อ้อนทิ้งท้าย