The Voice Thailand 5 คิง ภัชรพงษ์ เกิบ ณัฐพงศ์ แต๊ก อานนท์ โค้ชก้อง โค้ชโจอี้ โอ ศิร์ภูมิ

โอ-คิง-แต๊ก-เกิบ เผยความรู้สึก ได้เป็น 4 คนสุดท้ายจาก The voice ซีซั่นที่ 5

Home / ข่าววงการเพลง / โอ-คิง-แต๊ก-เกิบ เผยความรู้สึก ได้เป็น 4 คนสุดท้ายจาก The voice ซีซั่นที่ 5

ได้รับการันตีจากเวทีอันทรงเกียรติ ว่าเป็นตัวจริงเสียงจริง จากรายการ The voice thailand ซีซั่นที่ 5 สำหรับ 4 คนสุดท้าย ได้แก่ เกิบ ณัฐพงศ์, แต๊ก อานนท์, โอ ศิร์ภูมิ และคิง ภัชรพงษ์ ที่สามารถผ่านเข้าสู่รอบไฟนอล กับการแข่งขันรอบสุดท้ายที่ชี้ชะตาพวกเขาด้วยคะแนนโหวตจากทางบ้าน ซึ่งแชมป์ในปีนี้ตกเป็นของหนุ่มเสียงทรงพลัง โอ ศิร์ภูมิ ที่ฝ่าฟันในรอบต่างๆ มาได้ เรียกว่าล้มลุกคลุกคลาน จนได้อยู่ทั้ง 2 ทีม ทั้ง โค้ชก้อง และโค้ชโจอี้ 

 

 

วันนี้ทีมงาน music.mthai ได้มีโอกาศสัมภาษณ์ 4 หนุ่ม โอ-คิง-แต๊ก-เกิบ ถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นตัวจริงเสียงจริง ในรายการ The voice thailand ซีซั่นที่ 5 แต่ละคนจะรู้สึกอย่างไรกันบ้าง?

 

 

แต๊ก : รู้สึกดีใจ ที่ได้ทำสิ่งที่ตัวเอง ฝันและอยากทำได้สำเร็จ ในระดับที่เราพอใจ

คิง : คิดถึงตอนแรกที่เข้ามา เรายังจำภาพแรกได้เลย แต่วันนี้รายการจบแล้ว เราก็อยากไม่อยากให้จบ อยากให้แข่งต่อไปเรื่อยๆ และก็มีความสุข ถึงจบแล้วก็มีความสุขมากที่ได้รู้จักทุกๆ คนมากมาย คนที่มีความฝันเดียวกัน

โอ : รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมายืนบนเวทีนี้ครับ

เกิบ : รู้สึกดีใจและอบอุ่นมากที่ได้เข้ามา รู้สึกประทับใจ

 

อยากทำอะไรต่อในวงการบันเทิง?

โอ : ถ้าเป็นไปได้ก็อยากออกซิงเกิ้ลที่เป็นเพลงประกอบละครครับ ที่อยากทำเป็นอันดับแรก ส่วนตัวชอบเพลงแนวเศร้า ดึงอารมณ์คนดู

คิง : แล้วแต่โอกาสที่ได้ครับ จะโฆษณามาผมก็รับหมดครับ และอยากมีโอกาสได้ขึ้นคอนเสิร์ต มีเพลงของตัวเอง มีวงของตัวเอง ผมชอบแนวเพลงพวกอัลเทอร์เนทีฟครับ

แต๊ก : อยากมีผลงานเพลงที่จะสามารถส่งพลังใจให้กับคนอื่นได้ อยากให้เพลงนั้นมีคุณค่ามากกว่าเพลง ที่จะส่งให้คนอื่นได้ ก็คงจะเป็นแนวร็อคครับ

เกิบ : แต่งเพลงเพิ่มครับ เป็นแนวอินดี้โฟล์ค ผมเคยแต่งเพลงไว้ แต่ให้แฟน ไว้บำบัดความรู้สึกตัวเองครับ

 

 

หลังจากมีนามสกุลเดอะวอยซ์แล้ว ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง?

คิง : เวลาเราไปตลาด จากที่เราเป็นคิงคนเดิมธรรมดา ไปซื้อข้าวหน้าปากซอย คนก็ไม่ได้ทักอะไร พอมาเป็นคิง เดอะวอยซ์ เขาก็ไม่ทำกับข้าว เขาก็มาขอถ่ายรูป มันก็ดีครับกับการที่มีนามสกุลเดอะว๊อยซ์เข้ามา เป็นสิ่งที่พิเศษมากกว่าเดิม

แต๊ก : ก็รู้สึกดีเช่นกัน หลายคนเข้ามาในคอมเม้นท์ พี่เป็นฮีโร่นะ จริงๆ พี่ไม่ต้องเปิดตัวเปิดอะไรขนาดนั้นก็ได้ คนเรามันผิดพลาดได้ สามารถที่จะเริ่มต้นใหม่ได้เหมือนกัน ก็ขอบคุณตรงนี้ ที่ให้โอกาศให้เราเป็นฮีโร่ขนาดนี้

โอ : ก็ดีใจ เวลามีคนมาทักก็ยังเขินๆ อยู่ อาจจะต้องปรับตัวอีกสักพักหนึ่ง ดีใจที่มีคนมาขอถ่ายรูปแต่ก็ยังเขินอยู่ แต่ที่ดีใจที่สุดคือ มีคนเค้าชื่นชมที่ผลงาน ติดตามชมผลงานทุกรอบที่แข่ง มันก็มากเกินพอสำหรับผมแล้วครับ

เกิบ : เคยเห็นแต่คนมาขอถ่ายรูปกับวง slot machine เพราะผมเล่นแบ็คอัพให้กับวงนี้ แต่นี่เป็นตัวเองบ้าง ก็รู้สึกยังปรับตัวไม่ค่อยได้ ก็ยังเขินๆ ครับ

 

ฝากถึงคนที่จะมาสมัคร The voice ซีซั่น 6

แต๊ก : เดอะวอยซ์เป็นเวทีที่ยิ่งใหญ่ เชื่อว่าทุกๆคนที่มีความฝัน ควรจะต้องมา มีความฝันแล้วต้องทำ ทำเพื่อให้รู้ว่าเราได้ทำ และลงมือทำแล้ว ถ้าไม่งั้นจะเป็นแค่ความฝัน

คิง : สำหรับรายการนี้เป็นรายการที่เปิดกว้างมากๆ ทุกวัย วัยรุ่น วัยทำงาน รุ่นพ่อรุ่นแม่ก็สามารถมาได้ ก็อยากให้มาสมัครกันเยอะๆครับ

โอ : คอนเซ็ปของรายการเดอะวอยซ์คือตัวจริงเสียงจริงครับ แค่พกความมั่นใจ พกความสามารถที่เรามีแล้วลองมาพิสูจน์ดู และลองเดินตามความฝัน พอถึงเวลาที่มันทำได้ อยากให้รู้ว่ามันให้อะไรกับเราได้บ้าง อยากให้ลองมาครับ

เกิบ : ค้นหาตัวเองให้เจอครับว่าเราเป็นแบบไหน ถ้ามั่นใจแล้วมาเลยครับ