บี้ สุกฤษฎิ์ ป๋อมแป๋ม ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ หญิง รฐา เทยแฟร์ แม่ครองเมือง เบลล์-หว่าหวา China dolls แคทลียา อิงลิช แอม เสาวลักษณ์ โอปอล์ ปาณิสรา

“เทยแฟร์ฯ” ปีสุดท้ายสุดประทับใจ “ป๋อมแป๋ม” โบกมือลารายการ “เทยเที่ยวไทย”

Home / ข่าววงการเพลง / “เทยแฟร์ฯ” ปีสุดท้ายสุดประทับใจ “ป๋อมแป๋ม” โบกมือลารายการ “เทยเที่ยวไทย”

เป๊ะปังอลังการสมชื่อ กับคอนเสิร์ต เทยแฟร์ แม่ครองเมือง ของ 4 เทย ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่ ที่ปฏิบัติการมือไกว ดาบแกว่ง แสดงมหรสพ พร้อมแขกรับเชิญตัวเป้ง นำทัพโดย แม่แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ที่คว้าโล่ห์แม่ดีเด่น ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, โอปอล์ ปาณิสรา, 2002 ราตรี-แคทลียา อิงลิช, หญิง รฐา, เบลล์-หว่าหวา China dolls “เอกกี้” มงลง แต่งหญิงเป็นนางงาม พร้อมด้วยพ่อแห่งชาติ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยเพลง “คือหัตถาครองพิภพ” จาก ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่ พร้อมกับแนะนำแม่ของเทยแต่ละคน จากนั้นลูกๆ ทั้ง 4 ถือโอกาสร้องเพลงให้แม่ของตัวเอง “ด้วยรักและผูกพัน” จาก “กอล์ฟ” “ไม่เคย” จาก “ก็อตจิ” “มหาลัยวัวชน” จาก “เจนนี่” “คู่กัด” จาก “ป๋อมแป๋ม+กอล์ฟ+ก็อตจิ+เจนนี่” ต่อด้วยเพลง “สะพานไม้หมาก” จาก “ป๋อมแป๋ม” และที่ขาดไม่ได้เพลงแปลง “จังหวะหัวใจ” ที่ถูกใจและเรียกเสียงฮาจากผู้ชมเช่นเคย จากนั้นส่งเข้าโชว์ “เจนนี่” แร๊พสมิหลา เมดเล่ห์ 4 เพลงรวด “นุชาไม่กินปลา, ตาร์ทรถขึ้นสวมไป, ผีฉีกเรียน, เข้าไปในหัวใจ” ช่วงผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจของ 4 เทย “ก็อตจิ” แปลงร่างเป็นตัวการ์ตูน กับโชว์เซเลอร์มูน “กอล์ฟ” ห่มสไบเป็นหญิงชาววัง ในโชว์สี่แผ่นดิน The Musical “เจนนี่” เจ้าชายอสูรแต่ฝันอยากเป็นโฉมงาม ในโชว์ Beauty & The Beast (Tale As Old As Time) และฝันที่เทยทุกคนอยากเป็น กับโชว์เดือนในหมู่ดาว Miss Thailand Universe จาก “ป๋อมแป๋ม+กอล์ฟ+ก็อตจิ+เจนนี่” และ “เอกกี้” มงลง แต่งหญิงสวยปังกินกันไม่ลง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ก่อนจะร้องเพลงประจำตัว “UHT นี่แหละเพื่อน” และเพลงพิเศษ “นาทีที่ยิ่งใหญ่”

 

 

มาถึงช่วงที่คนดูทั้งคอนเสิร์ตเงียบกริบ เมื่อ “ป๋อมแป๋ม” ประกาศกลางคอนเสิร์ตว่าไม่เป็นพิธีกรรายการเทยเที่ยวไทยแล้ว พร้อมกับร้องเพลง “อยากหยุดเวลา” ยิ่งทำให้คนดูอินและจุก จากนั้นเกี่ยวก้อยร้องเพลง “อยู่นานๆ ได้ไหม, สองเวลา” กับผู้หญิงเสียงกังวานใสสะกดคนฟัง “ก้อย ศรัณย่า” ทำเอา “ป๋อมแป๋ม” น้ำตาคลอ!!! จากนั้นเป็นโชว์ของ “ก็อตจิ-โอปอล์” เพลง “เสย ไหล่ อ้าย หว่อ, ทำไมถึงทำกับฉันได้” และตามด้วยเพลง “ซื้อกุหลาบให้ตัวเอง” ที่สามีสุดที่รัก “หมอโอ๊ค” ขึ้นมาร้องคู่พร้อมดอกกุหลาบช่องามเซอร์ไพร์สภรรยา เลยได้รับจุ๊บหวานๆ จาก “โอปอล์” ทำเอาคนดูกรี๊ดหนักมาก ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลง “สวัสดีความรัก, คนเช่นนี้, ก็เรารักกันไม่ใช่หรือ, ฉันยังอยู่ได้คนดี, ครึ่งหนึ่งของชีวิต” จาก “แอม เสาวลักษณ์” ที่ได้โล่ห์แม่ดีเด่นจาก 4 เทย

 


ไปกรี๊ดกันต่อกับสามีแห่งชาติ “บี้-ป๋อมแป๋ม” เพลง “ชุดน้ำเงินลายจุด, รักแท้มีอยู่จริง” “บี้-กอล์ฟ” เพลง “มากมาย” “บี้-ก็อตจิ” เพลง “HUG” และเพลง “รักจับใจ” “บี้-เจนนี่-ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ” จากนั้นจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกับ 2002 ราตรี “เจนนี่-ญาญ่าญิ๋ง-เบล-หว่าหวา-แคท” เพลง “จีนี่จ๋า” “เจนนี่-ญาญ่าญิ๋ง” เพลง “อีรุงตุงนัง” “กอล์ฟ-ก็อตจิ-เบล-หว่าหวา” เพลง “ก็หมวยนี่ค่ะ” “ป๋อมแป๋ม-แคท” เพลง “ท้าพิสูจน์” “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่-เคท-ญาญ่าญิ๋ง-เบล-หว่าหวา” เพลง “จีนี่จ๋า” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง “รักแล้วรักเลย” จาก “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่-แขกรับเชิญ” ที่พร้อมใจกันร้องเพลงและโบกมือลาปิดฉากคอนเสิร์ตเทยแฟร์แม่ครองเมืองที่ประทับใจไม่ลืม

 

 

“ป๋อมแป๋ม” เป็นตัวแทยเผยความรู้สึกว่า “ถึงปีนี้จะจัดเทยแฟร์ฯ เป็นปีสุดท้าย แต่ก็อยากให้รักและอยู่กับเราไปอีกนานๆ มันเป็นความรัก ความผูกพัน ขอบคุณที่เปิดใจรับน้องเล็กอย่างเจนนี่ ป๋อมแป๋มมั่นใจว่าฝากรายการไว้ที่ 3 คน ก็อตจิ, กอล์ฟ, เจนนี่ ได้ ที่สำคัญป๋อมแป๋มไม่ได้หายไปไหน ทุกภาพ ทุกมุก คัดสรรโดยป๋อมแป่มเหมือนเดิม ก็ฝากรายการยังไงก็อยากให้เทยเที่ยวไทยอยู่กับคนดูต่อไปนานๆ ถ้าเกิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการปรับอะไรทั้งหมดทั้งปวง มันเกิดขึ้นจากเหตุผลเดียวคืออยากให้รายการอยู่ต่อไปได้เรื่อยๆ เดี๋ยวมันก็จะลงตัวเองนะคะ ขอบคุณค่ะ”