กริช ทอมมัส ครู อู๋ ซันนี่ ยูโฟร์ ซาบีน่า อจิรภา ตู่-นันทิดา น้องเพลง ชนม์ทิดา เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก แม่แจ๊ด แหน นันทวัน แสงธรรมกิจกุล

สุดอบอุ่น! ตู่ นันทิดา แถลงเปิดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ “NANTINA 17” กำลังใจเพียบ

Home / ข่าววงการเพลง / สุดอบอุ่น! ตู่ นันทิดา แถลงเปิดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ “NANTINA 17” กำลังใจเพียบ

จัดงานแถลงข่าวเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแบบอบอุ่นสุดๆสำหรับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ “NANTINA 17” 40 ปีที่รู้จักกัน ของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ซูเปอร์ดีว่าอีกคนของเมืองไทย ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 1 เมษายน นี้ เวลา 19.00 น. ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเรียกว่างานนี้เป็นวันรวมญาติก็ว่าได้ เพราะมีกำลังใจล้นหลามของคนรอบข้างตัวตู่อาทิ คุณ กริช ทอมมัส , คุณแม่แจ๊ด , น้องเพลง-ชนม์ทิดา , คุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก , ซาบีน่า-อจิรภา , ครู อู๋ , ซันนี่ ยูโฟร์ , คุณแหน-นันทวัน แสงธรรมกิจกุล และแฟนคลับมากมายมาร่วมมอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ณ ห้อง ออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส

 

 ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย
ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

 

ทันทีที่เปิดงานแถลงข่าวตู่เดินขึ้นเวทีพร้อมแดนเซอร์ร้องเพลงโชว์พลังเสียงความเป็นอมตะกับเพลง “เธอคือเพลง” เรียกน้ำย่อยให้แฟนกรี๊ดกร๊าด ก่อนที่พิธีกรฝีปากจัดของงาน “มดดำ คชาภา” จะขึ้นเวทีร่วมพูดคุยถึงที่ไปที่มาอัลบั้มและคอนเสิร์ต พร้อมเผยแขกรับเชิญมี 2 หนุ่มคือ ตู่ ภพธร กับ หนึ่ง อีทีซี จะมาร่วมแจมกันด้วย จนถึงเวลาที่ตู่ตื่นเต้นสุดๆเพราะยอมรับว่าเพลงแรกที่ปล่อยให้ฟังกัน ตัวเองยังไม่ได้ชมเอ็มวีเลย ก่อนจะนำแฟนมาร่วมชมมิวสิกวีดีโอเพลงแรก “แค่บังเอิญ” จากอัลบั้มใหม่พร้อมกันเป็นครั้งแรกเรียกเสียงปรบมือกันเกรียวกราว และสะกดหูคนในงานต่อด้วยบทเพลงซึ้งๆจากเพลงเดียวกับเอ็มวีเรียกเสียงปรบมือลั่น และปิดท้ายด้วยเชิญคุณ กริช ทอมมัส ผู้บริหารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมคนใกล้ตัวขึ้นถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เสร็จงาน “ตู่-นันทิดา” เผยว่า

 

 

“ดีใจที่วันนี้ตู่ได้กลับมาร้องเพลงในคอนเสิร์ตตัวเองอีกครั้ง สำหรับเพลงที่จะร้องในคอนเสิร์ตก็จะเป็นเพลงที่หลายๆ คนไม่เคยได้ยิน เพลงที่อยากร้องมานาน แต่ไม่เคยมีโอกาสได้ร้อง อยากร้อง อยากเอาไปประกวดมากกว่า I Have Nothing แต่ไม่มีโอกาสได้ร้อง วันนี้จะได้ร้องแล้ว และแขกรับเชิญก็อย่างที่บอกว่าส่วนตัวเป็นคนชอบเพลงแนวโซล โมทาวน์ คนที่ร้องเพลงแนวนี้ได้ดีก็คือ ตู่ ภพธร ก็เลยมีความรู้สึกว่าเราน่าจะมาทำเพลงร่วมกัน ตอนนี้ยังไม่ได้เลือกว่าจะเป็นโชว์แบบไหน แต่มีความสุขแล้วที่ได้ตู่ ภพธรมาร้อง แล้วไปเจอกันในวันนั้นกันค่ะ”