Oo มิ้วส์ อรภัสญาณ์ สมาคมนิยมตี๋ เกรซ เกวลิน โอ๊ะ โอ

แกรมมี่ โกลด์ รุกตลาดเพลงแดนซ์ – ส่งดูโอ้สาว ‘โอ๊ะ โอ’ ชิมลาง!!

Home / ข่าววงการเพลง / แกรมมี่ โกลด์ รุกตลาดเพลงแดนซ์ – ส่งดูโอ้สาว ‘โอ๊ะ โอ’ ชิมลาง!!

แกรมมี่ โกลด์ ขอเจาะกลุ่มวัยรุ่นขาแดนซ์! ส่ง มิ้วส์ อรภัสญาณ์ สาวลูกทุ่งเสียงดีจากเวที To Be Number 1 Idol 2 แพ็คคู่กับ เกรซ เกวลิน สาวน้อยขาแดนซ์จากเวที The star11 ประกบเป็นคู่ดูโอ้น้องใหม่ในนาม Oo (โอ๊ะ โอ) ที่พกความสดใสน่ารักมาให้ทุกคนได้สัมผัส!!

หลังจาก Oo (โอ๊ะ โอ) ปล่อยเพลงแรกที่ทั้งสองสาวแชร์ไอเดียถึงสเป็คผู้ชายในฝันว่าต้องเป็นผู้ชายที่ขาวๆ ตี๋ๆ จนกลายเป็นเพลงแนวไทยแดนซ์ซึ่งเหมาะกับวัยรุ่นขาแดนซ์มากๆ อย่าง สมาคมนิยมตี๋ กระแสการตอบรับก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

 

 

สองสาว Oo (โอ๊ะ โอ) เผยถึงความรู้สึกในการได้ร่วมงานกันครั้งนี้ เริ่มจาก เกรซ เกวลิน “ส่วนตัวเกรซเองรู้สึกตื่นเต้นค่ะเพราะตอนแรกที่รู้ว่าจะมาอยู่ในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ก็แอบหวั่นเล็กๆ ว่าเราจะทำได้ดีไหม เพราะเกรซว่าตัวเกรซเองพลังเสียงไม่ดีพอที่จะมาร้องลูกทุ่ง แต่ถ้าให้เน้นเต้นเพลงแดนซ์ เกรซจะคล่องมากกว่า แต่พอได้เข้ามาคุยกับอาตี่และพี่ๆ โปรดิวเซอร์ว่าจะมีการจับคู่เป็นดูโอ้ และแนวเพลงก็จะเป็นแดนซ์ เกรซก็ค่อยโล่งอกขึ้นมาหน่อย ยิ่งพอมารู้ว่าคู่ดูโอ้เราคือ มิ้วส์ ยิ่งโล่งอกมากขึ้น เพราะมิ้วส์นี่เขาสายร้อง สายโชว์พลังเสียง เราสายเต้น มันเหมือนเป็นการเติมเต็มให้แก่กันและกัน ทุกอย่างออกมาเลยลงตัวและเป็นที่น่าพอใจค่ะ”

เกรซ เกวลิน

ฟาก มิ้วส์ อรภัสญาน์ เผยว่า “ส่วนตัวมิ้วส์เอง มิ้วส์ค่อนข้างผูกพันกับบ้านแกรมมี่ โกลด์ และพี่ทีมงานทุกคนอยู่แล้ว แต่ที่ตื่นเต้นคือได้ร่วมงานกับ เกรซ ซึ่งน้องมาจากเวที The Star ด้วย แต่พอได้รู้จักกันเกรซเป็นคนติ๊งต๊องมากๆ แต่พอเป็นเรื่องงานเกรซจะจริงจังขึ้นมาทันที จนบางครั้งก็คิดว่าบางมุมเกรซมีความเป็นผู้นำมากกว่าเราเสียอีก

มิ้วส์ อรภัสญาน์

“จนได้มารวมตัวกันเป็น Oo (โอ๊ะ โอ) ท่าเต้นเยอะมาก แต่มิ้วส์ก็ได้เกรซคอยแนะนำว่าท่านี้ต้องนับจังหวะยังไง ต้องวางแขนขายังไงให้มันสวยงาม ไม่เกะกะ ซึ่งในขณะเดียวกันบางท่อนซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงเร็วก็ตาม ก็ต้องมีเอื้อน มิ้วส์ก็จะแนะนำน้องว่าต้องร้องประมาณไหนให้ออกมาดีที่สุด เหมือนที่เกรซเกริ่นไปตอนแรกเลยว่าเราสองคนเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มให้แก่กันและกันค่ะ เราสองคนฝากพ่อแม่พี่น้องทุกท่านเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ พวกเราน้อมรับคำติชมของทุกท่านเพื่อการปรับปรุงและพัฒนางานเพลงแนวไทยแดนซ์ของพวกเราต่อไปค่ะ”

Oo (โอ๊ะ โอ)