The Voice the voice thailand The Voice Thailand 5 ทิฏิฐินันท์ อ้นปาน ธนนท์ จำเริญ นน ธนนท์ นน เดอะวอยซ์ เบสท์ ทิฏิฐินันท์

นนท์ – เบสท์ คืนสู่เหย้า! สุดปลื้มได้คัมแบ็ค เวที The Voice Thailand

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์ – เบสท์ คืนสู่เหย้า! สุดปลื้มได้คัมแบ็ค เวที The Voice Thailand

เป็นโอกาสพิเศษที่แชมป์ The Voice Thailand ทั้ง 2 คน ซึ่งปัจจุบันเป็นศิลปินในค่ายไอ แอม อย่าง นนท์ ธนนท์ จำเริญ และ เบสท์ ทิฏิฐินันท์ อ้นปาน ได้หวนคืนเวทีอีกครัั้ง ด้วยการเป็นแขกรับเชิญพิเศษเพื่อร้องเพลงของศิลปินมากความสามารถ บอย โกสิยพงษ์ ในช่วง Hall of Fame เมื่อวานนี้(29 ม.ค.)… งานนี้ทั้งคู่ออกปากเลยว่าต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน!

 

 

เริ่มต้นที่แชมป์ The Voice คนแรกของประเทศไทย นนท์ ธนนท์ ได้เล่าให้ฟังว่า การได้กลับมายืนที่เวทีนี้อีกครั้งดีใจและตื่นเต้นมากครับ มันเป็นสถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ดีที่เกิดขึ้นในชีวิต แล้วที่สำคัญผมยังได้รับเกียรติให้มาร้องในช่วง Hall of Fame ของพี่บอย โกสิยพงษ์ กับเพลง ฤดูที่แตกต่าง อย่างทีรู้กันว่าเพลงของพี่บอยความหมายดีทุกเพลง เพลงนี้ก็เป็นเพลงที่เราฟังและชอบอยู่แล้ว จะบอกว่าเป็นแฟนเพลงของพี่บอยก็ไม่ผิด เนื้อหาของเพลงบอกอะไรกับเราได้เป็นอย่างดี ต้องขอบคุณรายการ เดอะ วอยซ์ มากๆ ครับ บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่ผมเต็มที่ที่สุด ใครฟังแล้วชอบจะแชร์ก็ไม่ว่ากัน และสำหรับใครที่รอผลงานใหม่ของผม เจอกันเร็วๆ นี้แน่นอน”

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

 

ด้าน เบสท์ ทิฏฐินันท์ แชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 4 ซึ่งถือเป็นศิลปินน้องใหม่ล่าสุดก็ได้เปิดใจให้ฟังว่า นี่ผมตื่นเต้นมากนะ เหมือนกลับมาแข่งขันใหม่อีกครั้ง ได้กลับมาเจอโค้ช โจอี้ ก็แฮปปี้ครับ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนเดิม ตื่นเต้นดีที่ได้มาร้องเพลงให้โค้ชฟังอีก ตอนร้องก็ลืมไป แอบนึกในใจใครจะหันมา(หัวเราะ) แต่ที่สำคัญต้องขอบคุณ เดอะ วอยซ์ ที่ให้เกียรติผม ให้ผมได้กลับมาร้องเพลงที่เวทีนี้อีกครั้ง กับช่วงโชว์ที่พิเศษมากๆ ในเพลง ชัยชนะ ของพี่บอย โกสิยพงษ์ ซึ่งเป็น Hall of Fame ในครั้งนี้ ขอบคุณมากๆ จริง และสุดท้ายฝากผลงานด้วยนะครับกับเพลง แค่ไหนแค่นั้น เพลงแรกของผมเอง อยากให้ทุกคนได้ฟัง ติชมกันเข้ามาได้ ผมตั้งใจทำเต็มที่ ขอบคุณนะครับ”

เบสท์ ทิฏิฐินันท์ อ้นปาน