Ghost อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก โกสต์

เฮี้ยนตั้งแต่เปิดตัว!! “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” เพลงเจ็บๆ สัญชาติ GHOST

Home / ข่าววงการเพลง / เฮี้ยนตั้งแต่เปิดตัว!! “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” เพลงเจ็บๆ สัญชาติ GHOST

“อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” เพลงรักสัญชาติ Ghost (โกสต์) ที่เรียกแขกตั้งแต่ซิงเกิ้ลเปิดตัวด้วยความดุเดือดของซาวน์ดนตรีในแบบฉบับของตัวจริง ทั้ง “เก่ง-โอ่ง-หนีด” บวกกับเสียงร้องของ “เอก” ที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มแฟนเพลงอันเดอร์กราวด์ จึงทำให้ “อย่ากลับมาหลอกหลอนฉันอีก” เป็นซิงเกิลที่ถูกจับตามองตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว จนถึงตอนนี้ “Ghost” กลายเป็นวงดนตรีหน้าใหม่ที่หลายคนยอมรับให้กับความชัดเจนในตัวตนและแนวดนตรี


โดยตอกย้ำความเฮี้ยนกันตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงทาง Apple Music เพียงแค่1วัน “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” ก็สามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ตดาวน์โหลดของApple itunesไปครองได้สำเร็จ ด้วยเนื้อเพลงที่เข้มข้นที่กลั่นกรองมาจากความรู้สึกของคนที่อยากลืมเรื่องราวความรักที่เลวร้าย ผ่านการถ่ายทอดออกมาจากปลายปากกาของ “ฟองเบียร์” ทุกอย่างในซิงเกิลนี้ได้รับการทำการบ้านมาอย่างดี ตั้งแต่ คอนเซ็ปต์ของสมาชิกในวง,เนื้อเพลง,ชื่อเพลง และ เรื่องราวของมิวสิควีดีโอ

 

 

โดยเป็นการแชร์ไอเดียระหว่างสมาชิกวงทั้ง4 และ ทีมงานค่าย “มี เรคคอร์ด” หยิบเรื่องราวความรักและความหลอน มาสร้างเป็นมิวสิควีดีโอที่ชวนติดตามจนไม่อยากละสายตา และอีกหนึ่งความน่าสนใจคือเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานของซิงเกิลนี้ โดยเฉพาะ “เอก”นักร้องนำที่กว่าครึ่งชีวิตของเขาคือดนตรีอันเดอร์กราวด์ แล้วอะไรเป็นสิ่งที่ทำให้เขามาชิมลางการออกซิงเกิลกับค่าย “มี เรคคอร์ด” “เอก” พร้อมเฉลย “จุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมและพี่ๆได้มาเจอกันคือ พี่ๆสมาชิกวง sleepingsheep ที่ผมอยู่รู้จักกับพี่เก่ง พี่โอ่ง พี่หนีด ตั้งแต่งานประกวดสมัยหัดเล่นดนตรีใหม่ๆครับ ถึงแม้ต่างวงจะมีเส้นทางดนตรีของตัวเอง แต่ก็เหมือนเป็นเส้นคู่ขนานกันตลอดมา และการตามหานักร้องคนใหม่ของพี่เก่งพี่โอ่ง ถือเป็นโอกาสที่ทำให้เส้นคู่ขนาน2เส้นนี้ได้มาบรรจบกันครับ

 

สำหรับส่วนร่วมในการทำงานซิงเกิลนี้ของผมคือพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ให้ทุกคนรู้สึกว่าคิดไม่ผิดที่ร่วมงานกับผมครับ และสุดท้ายผมอยากให้แฟนเพลงเปิดใจกับเหล้าเก่าในขวดใหม่ ที่เติมความเข้มข้นลงไปและซิงเกิลนี้เป็นรสชาติของเหล้าขวดนั้น ที่รอให้คุณชิมในวันที่ 2 กพ. ทาง Line TVครับ”