นท พนายางกูร และศิลปินอินดี้ ชวนคนนอนดึกมาชิคๆชิลๆ ที่ The Street 25Hours Festival 27-29 มกราคมนี้

Home / ข่าววงการเพลง / นท พนายางกูร และศิลปินอินดี้ ชวนคนนอนดึกมาชิคๆชิลๆ ที่ The Street 25Hours Festival 27-29 มกราคมนี้
Chanudom Jelly Rocket Two million thanks two pill afters meal X0809 Yellow Fang นท พนายางกูร สมเกียรติ

เดอะ สตรีท (The Street) รัชดา แหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดชิค เอาใจคนนอนดึก จัดงาน “The Street 25Hours Festival” ภายใต้แนวคิดที่ว่า ถ้าคุณมีเวลาเพิ่มอีก 1 ชั่วโมงต่อวัน คุณจะเอาไปทำอะไร” รวบรวมหลากหลายกิจกรรมสุดชิคมาไว้ที่งานนี้งานเดียว เริ่มจากลานด้านนอก มีการฉายหนังกลางแปลง การันตีความคลาสสิค โดยทีมงาน Looker และจัดลานสเก็ต ให้เด็กสเก็ตได้มีพื้นที่มาโชว์ความสามารถกันอย่างเต็มที่

 

 

ส่วนพื้นที่ด้านในมีการจัดคอนเสิร์ตโดยรวบรวมศิลปินอินดี้ชื่อดังหลากหลายแนวเพลงไม่ว่าจะเป็น นท พนายางกูร พร้อมวง X0809 / สมเกียรติ / Jelly Rocket / Yellow Fang / Chanudom / Two million thanks / two pill afters meal และศิลปินอื่นๆอีกมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสนุกทุกวันจนถึงตี 2 พร้อมเอาใจสายช้อปปิ้งด้วยการรวบรวมร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กว่า 200 ร้านค้า เช่น sticky13.13 / memorest / homelandstudios / labonita.official มาให้ช้อปกันอย่างมีสไตล์ มีการจัด Co-working Space ให้ชาวฟรีแล้นซ์ได้มานั่งคิดงาน และจัดพื้นที่สำหรับมนุษย์ชอบรับจ้อบให้มาแลกเปลี่ยนงานกันภายในงานนี้อีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการจัดสัมมนาเล็กๆให้ได้ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจกับบุคคลที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพที่ตัวเองรัก อย่าง แชมป์ ทีปกร จาก THE MATTER และ วิชัย มาตกุล พร้อมกิจกรรมสุดชิคอื่นๆอีกมากมาย

 

 

มาเปลี่ยนค่ำคืนสุดสัปดาห์ให้สนุกและมีสีสัน ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่บ้าน ที่งาน  “The Street 25Hours Festival” 27-29 มกราคมนี้ 4 โมงเย็นยันตี2 ที่เดอะ สตรีท รัชดา