จีบ...(May I) แหนม รณเดช ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

แหนม รณเดช เปิดตัวนางเอก MV ซิงเกิ้ลใหม่ “จีบ…(May I)” ทำหนุ่มๆ ใจละลาย

Home / ข่าววงการเพลง / แหนม รณเดช เปิดตัวนางเอก MV ซิงเกิ้ลใหม่ “จีบ…(May I)” ทำหนุ่มๆ ใจละลาย

ร่วมงานกับทาง มิวซิกมูฟ (Muzik Move) มาสักพัก ล่าสุด พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้ว สำหรับ แหนม รณเดช ที่ครั้งนี้มาในแนวเพลงที่มีความหมายหวานๆ สำหรับคนโลกสีชมพู กับเพลง จีบ…(May I) ภายใตสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด ซึ่งเพลงนี้ได้ผู้บริหารค่าย โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ พร้อมด้วยเพื่อนซี้ อย่าง เอก ซีซันไฟฟ์ มาช่วยในเรื่อง เนื้อร้องเลยทำให้เพลงนี้มีความหวานขึ้นไปอีก

 

 

โดยเพลงนี้ แหนม ก็ได้คว้านางเอกสาวสวย ที่ดูแลควรค่าแก่การจีบ อย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาเป็นนางเอกมิวสิกวีดีโอ กับบทบาทของสาวสวยเจ้าของร้านกาแฟ ซึ่งเนื้อหาของมิวสิกวีดีโอเพลง จีบ…(May I) เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่แอบมองหญิงสาวเจ้าของร้านกาแฟ และคอบจีบอยู่ห่างๆ และช่วยเหลือเธอแบบลับๆ ซึ่งนางเอกคนนี้ก็รอคอยใครสักคนที่จะเข้ามาในชีวิตเช่นกัน

 

 

โดย แหนม ได้เผยว่า “จริงๆ เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกตั้งแต่ที่ผมย้ายมาจากแกรมมี่ มาอยู่ที่ Music Move Records ก่อนหน้านี้ผมจะมีเพลงรวมๆ กับคนอื่น แต่เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกของผมเดี่ยวๆ เลย ทำเองโปรดิวซ์เองกับอีกหลายๆ ท่าน ก็ดีใจที่เพลงออกมาสักที ซึ่งที่ใช้ชื่อเพลงว่า “จีบ … (May I)” คือ ผมอยากมีเพลงนี้มานานแล้ว หลายคนในทีมก็คิดชื่อนี้ขึ้นมา เนื้อหาในเพลงก็ง่ายๆ แต่ผมไม่ได้เอามาใช้กับชีวิตตัวเอง(ยิ้ม) ตอนนี้ผมไม่ได้จีบใคร ผมเผื่อทุกๆ คนที่ได้ดูมากกว่า จริงๆ เนื้อเพลงนี้มาจากเอก ซีซั่นไฟว์ ก็คงต้องไปถามเขา แต่เราแค่ให้ไกด์ไลน์ไปว่าอยากได้เพลงรักก็ได้เป็นเพลงนี้ออกมา”

 

ติดตามมิวสิควีดิโอน่ารักๆ ได้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ก่อนใครทาง LINE TV ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก และชมได้ทุกช่องทางพร้อมกันในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาด!