จิ๋ว ปิยนุช นิว นภัสสร เวลาแห่งรัก

“เวลาแห่งรัก” นิยามรักครั้งใหม่สุดโรแมนติก จากตัวแม่สายแข็ง “นิว-จิ๋ว”

Home / ข่าววงการเพลง / “เวลาแห่งรัก” นิยามรักครั้งใหม่สุดโรแมนติก จากตัวแม่สายแข็ง “นิว-จิ๋ว”

 

ประเดิมปีใหม่กับนักร้องตัวแม่สายแข็ง นิว นภัสสร – จิ๋ว ปิยนุช หรือสองสาว นิวจิ๋ว ที่คราวนี้กลับมาพร้อมเพลงใหม่สุดโรแมนติกในเพลง “เวลาแห่งรัก” เข้าห้องอัดครั้งนี้อินเนอร์มาเต็ม ซึ่งนิวจิ๋ว เล่าว่า เพลงนี้เป็นเพลงช้าเนื้อหาซึ้งๆ ที่นิวจิ๋วห่างหายไปพอสมควร เนื้อหาของเพลง บางคนรอคอยคนรัก บางคนผิดหวังกับความรัก บทสรุปของเพลงนี้ คือความรักเป็นสิ่งสวยงาม และมีอยู่จริงหากเราใช้เวลาอดทนและรอคอยซักวันเราต้องได้เจอ

 

 

ถามว่าเป็นเรื่องราวที่นิวจิ๋วเคยเจอมั้ย แหมมันก็ต้องมีบ้างอะค่ะ ก็เอาประสบการณ์มาเล่าบ้างไรบ้างเนอะ แต่การทำงานไม่ได้ง่ายสำหรับนิวจิ๋วนะคะ เพราะโจทย์คือเพลงฟังง่ายร้องตามได้ แต่เราจะร้องยังไงให้จับใจคนฟัง เป็นเพลงที่ใช้ฟิลลิ่ง และเทคนิคเยอะมาก ไลน์ประสานที่เป็นซิกเนเจอร์ของนิวจิ๋วก็ยังมีอยู่แต่ไม่ให้ซับซ้อนมาก”

“เพลงนี้ได้พี่แมค (*แมค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์ผู้แต่งเพลงไม่รัก..ไม่ต้อง) มาแต่งให้ เรียกว่าลุยกันแบบไม่ลุกไปไหนอยู่ในห้องอัดกันตั้งแต่ สองทุ่มจนถึงตีสามครึ่ง 7 ชั่วโมงรวด ฝากด้วยนะคะเพลง เวลาแห่งรัก ซิงเกิ้ลใหม่จากนิวจิ๋วค่ะ” ติดตามเพลง เวลาแห่งรัก ซิงเกิ้ลใหม่ของสองสาวดูโอ้ นิวจิ๋ว ได้เร็วๆ นี้