ณัฐ ศักดาทร ใจพังพัง

เหตุเพราะไม่มีแฟนรออยู่ที่บ้าน ที่มาของซิงเกิ้ลใหม่ “ณัฐ ศักดาทร” เพลง “ใจพังพัง”

Home / ข่าววงการเพลง / เหตุเพราะไม่มีแฟนรออยู่ที่บ้าน ที่มาของซิงเกิ้ลใหม่ “ณัฐ ศักดาทร” เพลง “ใจพังพัง”

ขยันปล่อยซิงเกิ้ลให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับนักร้องหนุ่มกล้ามโต ณัฐ ศักดาทร ล่าสุด กับเพลงที่มีเนื้อหามาจากความขี้บ่นของตัวเอง เกิดเป็นเพลง “ใจพังพัง” เพลงที่มีเหตุมาจาก ไม่มีแฟนรออยู่ที่บ้านนั่นเอง

 

 

โดย หนุ่มณัฐ ได้เปิดเผยความรู้สึกที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า…  เพลงนี้เริ่มจากที่ผมบ่นให้เพื่อนๆฟังบ่อยๆว่าเหงามันเป็นอารมณ์หลังจากที่เราเล่นคอนเสิร์ตเสร็จปล่อยพลังเต็มที่เอนเตอร์เทนคนดู เจอคนเยอะๆสนุก และมีความสุขมาก แต่พอเรากลับมาถึงบ้านก็เหงาเลย รู้สึกทำไมมันว่างเปล่าจังไม่มีคนที่เราจะแชร์ความสุขด้วยเลย เพลงนี้ร่วมกันแต่งกับต้อล และพี่โปรดิวเซอร์ เนื้อหาของเพลงพูดถึง คนที่ดูภายนอก แข็งแกร่งทำตัวเองให้ดูโอเค แต่จริงแล้วข้างในเป็นคนใจพังพัง เหงาเหงา อยากมีใครซักคนมาดูแล อารมณ์ตอนที่ผมเขียนท่อนฮุค “มีใครต้องการความรักของฉันบ้างไหม”

 

 

ตอนนั้นรู้สึกกำลังรอคอยใครซักคน ถามตัวเองว่าจะมีใครมารักกับเรามั้ย เค้าจะมาเมื่อไหร่ นี้เราพร้อมแล้วนะทำไมยังไม่มาซักที เป็นเพลงที่ร้องยากที่สุด เป็นเพลงที่ใช้เรนจ์เสียงสูงที่สุดเท่าที่ผมเคยร้องมา และเพิ่มคีย์เพื่อให้ได้อารมณ์เพลง แถมร้องไม่ซ้ำกันซักฮุค สไตล์การร้อง POP ROCK ที่ต้องดีไซน์การร้องยังไงให้กลมกล่อมกับเสียงเปียโน ซึ่งมันตอบโจทย์ที่ตั้งใจไว้ คือเนื้อหาเพลงเศร้า แต่อยากให้ดนตรีมีจังหวะ หนักแน่น โยกตามร้องตามได้ ประมาณใจพังพัง แต่ก็ยังสนุกได้สตรองได้ ฝากด้วยนะครับเพลง “ใจพังพัง” อยากให้ลองฟังกันดูครับ” ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่ เพลง ใจพังพัง ได้ เร็วๆนี้ แน่นอน