ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ พริกไทย เบนซ์-พริกไทย เพื่อ...(ใคร)

เบนซ์ พริกไทย คัมแบ็คแรง! ปล่อย ‘เพื่อ…(ใคร)’ 10 วัน 5 แสนวิว!!

Home / ข่าววงการเพลง / เบนซ์ พริกไทย คัมแบ็คแรง! ปล่อย ‘เพื่อ…(ใคร)’ 10 วัน 5 แสนวิว!!

ห่างหายจากวงการเพลงไปเกือบ 6 ปีทีเดียว สำหรับ เบนซ์ พริกไทย (ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์) ที่เธอส่งไมค์ต่อให้นักร้องนำวงพริกไทยคนใหม่ ไข่มุก ปัณณรัตน์ สาวเสียงดี ดีกรีเอกวอยส์โอเปร่าจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกมาเรียกกระแสในเพลง บ่น ซึ่งผลตอบรับก็ดีเกินคาด!

ฟาก เบนซ์ พริกไทย แม้จะผันตัวเองมาเป็นผู้บริหารสาวสุดแซ่บของค่าย Mellow Me แต่เธอก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน! เบนซ์ พริกไทย กลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวของค่าย เปิดตัวเพลง เพื่อ…(ใคร) จากฝีมือโปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิม ต้อง พริกไทย

 

 

สำหรับเพลง ‘เพื่อ…(ใคร)’ เป็นเพลงแรกหลังจากที่เบนซ์ห่างหายไป 6 ปี คิดถึงแฟนเพลงมากๆ อยากกลับมาตลอดเวลา เพลงนี้เป็นซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของเบนซ์ เป็นเพลงป็อบร็อคในสไตล์ที่เบนซ์ถนัด ลองฟังกันดู จะรู้ว่าเพลงนี้เพื่อคุณทุกๆ คนจริงๆ ค่ะ หรืออาจจะฟังไปร้องไห้ไป จะดีต่อใจมากๆ ค่ะ (หัวเราะ)”

หลังจากปล่อย Lyric Audio ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ผลตอบรับ 10 วัน 500,000 วิว มันชี่นใจ และดีใจมากๆ ต้องขอบคุณแฟนเพลงของพริกไทยและแฟนเพลงที่ชอบฟังสไตล์การร้องของเบนซ์ทุกคนมากๆ ค่ะ”

เบนซ์ พริกไทย
เบนซ์ พริกไทย

สำหรับมิวสิควีดิโอเพลง เพื่อ…(ใคร) เต็มๆ สาว เบนซ์ บอกว่าจะได้ดูกันในเดือนกุมภาพันธ์แน่นอน พร้อมรับรองความเผ็ดร้อนและแสนแซ่บ!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ เบนซ์ พริกไทย และศิลปินค่าย Mellow Me ได้ทาง Facebook : MellowMe , IG : Mellow.Me_Official และ YouTube : MellowMe

ศิลปินในสังกัด Mellow Me