ดวงจันทร์ สุวรรณี อี๊ด วงฟลาย เอก ธเนศ แพท วงเคลียร์ โจนัส แอนเดอร์สัน ไข่ มาลีฮวนน่า ๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ

อี๊ด วงฟลาย-แพท วง Klear นำทีมศิลปิน ร่วมโครงการ “๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ”

Home / ข่าววงการเพลง / อี๊ด วงฟลาย-แพท วง Klear นำทีมศิลปิน ร่วมโครงการ “๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ”

จัดทำโครงการ “๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ” น้อมรำลึกสืบสานความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างยิ่งใหญ่เลยทีเดียว สำหรับมูลนิธิ พงษ์ศักดิ์ วิทยากร ที่นำศิลปินนักร้องนำโดย เอก ธเนศ , อี๊ด วงฟลาย , แพท วงเคลียร์ , โจนัส แอนเดอร์สัน , ดวงจันทร์ สุวรรณี และ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า มาร่วมน้อมรำลึกถึงพระองค์ท่านในครั้งนี้ด้วย

 

 

“๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ” โครงการที่จัดขึ้นเพื่อให้ประชาชน และหน่วยงานต่างๆ  มาช่วยกันทำเพื่อชาติ แรงบันดาลใจก็มาจากศิลปินที่แต่งเพลงต่างๆ ขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ร้อยรักสินค้าไทย ร่วมใจช่วยกัน” เปิดโอกาศให้สินค้า OTOP ทั่วทุกภาคของประเทศ ทั้งหมดจำนวน 150 บูธ มารวมตัวกัน เพื่อให้คนมาจับจ่ายใช้สอยเพื่อนำเงินไปบริจาคให้พี่น้องภาคใต้ผู้ประสบภัย และ “ร้อยท่วงทำนอง ปรองใจไทย” ซึ่งจะมีศิลปินนักร้องจากหลากหลายค่ายมาร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงของพ่อด้วย

 

 

อี๊ด วงฟลาย ได้เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า รู้สึกขอบคุณที่ให้ตนได้มีโอกาสเข้าร่วมกับกิจกรรม ๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ ซึ่งตนเชื่อว่าความตั้งใจดีๆแบบนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดี และภายในงาน กิจกรรมหลักๆ คือการได้ระลึกถึงพระองค์ท่านจริงๆ

 

 

ด้าน แพท วงเคลียร์ ก็ได้กล่าวว่า จริงๆ แพทมีโอกาสร่วมงานในฐานะอื่นด้วยนอกเหนือจากการเป็นศิลปิน เรียกว่าเห็นมาตั้งแต่เริ่มต้นไอเดีย เห็นทุกคนมารวมใจกันในทุกด้าน ความมหัศจรรย์เกิดจากการที่ทุกคนที่มาร่วมงานทำให้มันเกิดขึ้นได้จริงๆ ในระยะเวลาอันสั้น อยากฝากเชิญชวนให้มากัน วันที่ 20-22 ม.ค. นี้ ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรม ถ.รัชดาฯ มารวมใจด้วยกันอีกครั้งหนึ่งในวาระครบรอบ 100 วันค่ะ