อี๊ด วงฟลาย-แพท วง Klear นำทีมศิลปิน ร่วมโครงการ “๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ”

Home / ข่าววงการเพลง / อี๊ด วงฟลาย-แพท วง Klear นำทีมศิลปิน ร่วมโครงการ “๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ”
ดวงจันทร์ สุวรรณี อี๊ด วงฟลาย เอก ธเนศ แพท วงเคลียร์ โจนัส แอนเดอร์สัน ไข่ มาลีฮวนน่า ๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ

จัดทำโครงการ “๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ” น้อมรำลึกสืบสานความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างยิ่งใหญ่เลยทีเดียว สำหรับมูลนิธิ พงษ์ศักดิ์ วิทยากร ที่นำศิลปินนักร้องนำโดย เอก ธเนศ , อี๊ด วงฟลาย , แพท วงเคลียร์ , โจนัส แอนเดอร์สัน , ดวงจันทร์ สุวรรณี และ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า มาร่วมน้อมรำลึกถึงพระองค์ท่านในครั้งนี้ด้วย

 

 

“๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ” โครงการที่จัดขึ้นเพื่อให้ประชาชน และหน่วยงานต่างๆ  มาช่วยกันทำเพื่อชาติ แรงบันดาลใจก็มาจากศิลปินที่แต่งเพลงต่างๆ ขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ร้อยรักสินค้าไทย ร่วมใจช่วยกัน” เปิดโอกาศให้สินค้า OTOP ทั่วทุกภาคของประเทศ ทั้งหมดจำนวน 150 บูธ มารวมตัวกัน เพื่อให้คนมาจับจ่ายใช้สอยเพื่อนำเงินไปบริจาคให้พี่น้องภาคใต้ผู้ประสบภัย และ “ร้อยท่วงทำนอง ปรองใจไทย” ซึ่งจะมีศิลปินนักร้องจากหลากหลายค่ายมาร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงของพ่อด้วย

 

 

อี๊ด วงฟลาย ได้เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า รู้สึกขอบคุณที่ให้ตนได้มีโอกาสเข้าร่วมกับกิจกรรม ๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ ซึ่งตนเชื่อว่าความตั้งใจดีๆแบบนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดี และภายในงาน กิจกรรมหลักๆ คือการได้ระลึกถึงพระองค์ท่านจริงๆ

 

 

ด้าน แพท วงเคลียร์ ก็ได้กล่าวว่า จริงๆ แพทมีโอกาสร่วมงานในฐานะอื่นด้วยนอกเหนือจากการเป็นศิลปิน เรียกว่าเห็นมาตั้งแต่เริ่มต้นไอเดีย เห็นทุกคนมารวมใจกันในทุกด้าน ความมหัศจรรย์เกิดจากการที่ทุกคนที่มาร่วมงานทำให้มันเกิดขึ้นได้จริงๆ ในระยะเวลาอันสั้น อยากฝากเชิญชวนให้มากัน วันที่ 20-22 ม.ค. นี้ ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรม ถ.รัชดาฯ มารวมใจด้วยกันอีกครั้งหนึ่งในวาระครบรอบ 100 วันค่ะ