กลรัก เกมมายา (Love and Lies) ต้น ธนษิต ถ้าไม่พบเธอ ธนษิต จตุรภุช พัดชา เอนกอายุวัฒน์ เธอผู้เดียว

พัดชา – ต้น ตื่นเต้น! ร่วมงานเกาหลี ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ กลรักเกมมายา

Home / ข่าววงการเพลง / พัดชา – ต้น ตื่นเต้น! ร่วมงานเกาหลี ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ กลรักเกมมายา

พัดชา เอนกอายุวัฒน์ และ ต้น ธนษิต จตุรภุช คู่ซี้นักร้องเสียงทรงพลังจาก ทรู แฟนเทเชีย แท็คทีมร้องเพลงประกอบละครไทยโปรดักชั่นอินเตอร์ กลรักเกมมายา (Love and Lies)

โดย พัดชา ถ่ายทอดเพลงรักซึ้งๆ ถ้าไม่พบเธอ ฟาก เธอผู้เดียว เพลงบัลลาดเมโลดี้สวยๆ ได้ ต้น ธนษิต มาเป็นผู้ร้อง

กลรักเกมมายา (Love and Lies)

 

โดยสาวเสียงดี พัดชา เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “สำหรับเพลง ถ้าไม่พบเธอ จะเป็นเพลงช้าซึ้งๆ ที่ไล่เรื่องราวความรักมาตั้งแต่ ความทุกข์ ความผิดหวัง จนมาถึงความสมหวัง ซึ่งพัดมองว่า เพลงนี้สามารถเป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้หลายๆ คนที่กำลังท้อใจได้อยู่นะ เพราะมันจะต้องมีวันนึงเป็นวันที่ดีสำหรับเรา ขอแค่เราไม่ท้อ ในส่วนของการทำงาน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมงานกับทีมงานเกาหลี ก็เป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่งในการทำงานของพัดค่ะ

 

กลรักเกมมายา (Love and Lies)

 

ด้านหนุ่มเสียงทรงพลัง ต้น ธนษิต เผยว่า ตัวต้นเองตื่นเต้นและดีใจนะที่ทำงานนี้ เพราะเป็นโปรเจ็คร่วมกันระหว่างไทยกับเกาหลี แล้วด้วยตัวซีรี่ส์ก็น่าสนใจอยู่แล้ว ซึ่งพอมันมาอยู่ด้วยกัน ต้นว่ามันมีความพอดี การทำงานก็สนุกดี ตอนแรกก็ลุ้นว่าเพลงจะออกมาเป็นแบบไหน เพราะเพลง เธอผู้เดียว มี 2 เวอร์ชั่น โดยอีกเวอร์ชั่นเป็นภาษาเกาหลี เมโลดี้เดียวกันแต่ต่างกันที่ภาษา ความยากก็อยู่ตรงที่จะทำยังไงให้วรรณยุกต์ไทยที่เราออกเสียงตรงกับเมโลดี้เกาหลีที่ทางนั้นเค้าทำมา ก็ถือว่าท้าทาย แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี

“สุดท้ายก็ฝากทั้งซีรี่ส์เรื่อง กลรักเกมมายา (Love and Lies) และเพลงประกอบทั้ง 2 เพลง ทั้งของต้นและของพี่พัด ไว้ด้วยนะครับ” ต้น ธนษิต กล่าวปิดท้าย

ต้น ธนษิต จตุรภุช และ พัดชา เอนกอายุวัฒน์