Labanoon ฉันก็คง ลาบานูน

อาย กมลเนตร – ณรัช นักโปโลน้ำทีมชาติ ประกบคู่เล่น MV ใหม่ ลาบานูน

Home / ข่าววงการเพลง / อาย กมลเนตร – ณรัช นักโปโลน้ำทีมชาติ ประกบคู่เล่น MV ใหม่ ลาบานูน

ปล่อยเพลงเร็วมาก็สนุก เพลงช้าก็ซึ้งกินใจ และล่าสุด 3 หนุ่ม เมธี, อนันต์, สมเมย์ วง LABANON (ลาบานูน) จากค่าย genie records ก็ส่งมิวสิควีดิโอซิงเกิ้ลที่ 6 เพลง ฉันก็คง จากอัลบั้ม N.E.W.S. มาให้ดูกัน

 

 

เอ็มวีเพลง ฉันก็คง เป็นเรื่องราวของความรักที่ต้องมีฝ่ายหนึ่งเสียสละ โดยได้ อาย กมลเนตร เรืองศรี นางเอกวิก 3 มาเปิดซิงการแสดงให้หนุ่มผิวเข้ม ณรัช วัฒนดำรงชาติ นักโปโลน้ำทีมชาติไทย โดยยกกองไปเก็บภาพสวยกันที่ บางเสร่ จ.ชลบุรี

เมธี ลาบานูน ผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้เล่าให้ฟังว่า “เพลงนี้เป็นเพลงพูดถึงเรื่องของคนที่เข้าใจความรักว่า หากถึงเวลานึงที่ต้องจากกัน ก็ต้องยอมรับความเป็นจริง เวลารักกันมันก็ไม่ค่อยจะมีเหตุผลที่จะรักกันหรอก แต่พอถึงเวลาจะจากกัน มันก็จะมีเหตุผลเยอะแยะไปหมด เราก็ต้องเข้าใจ

เบื้องหลังมิวสิควีดิโอ ฉันก็คง - ลาบานูน
เบื้องหลังมิวสิควีดิโอ ฉันก็คง – ลาบานูน

“เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เขียนเองหลังจากที่ห่างหายไป 7-8 ปี เอามาจากชีวิตคนใกล้ตัว ‘เมื่อความรักต้องอำลา ความเจ็บช้ำมาเป็นเพื่อนใจ โชคชะตาลิขิตไว้ให้คงต้องยอมรับความจริง ความผิดหวังดั่งใบไม้ที่ร่วงลงสู่พื้นดิน..’ มันเป็นความรักแบบผู้ใหญ่ครับ บางครั้งเวลาเรารักใครสักคนนึง การปล่อยเขาจากไปเจอสิ่งที่ดีกว่าเรา เราก็ต้องยอมรับมันแต่ยังไงความรักก็ยังสวยเหมือนเดิม”

“มิวสิควีดิโอเพลงนี้ ผมว่ามีโรแมนติกผสมดราม่านิดนึงนะ ใจความคร่าวๆ คือความฝันกับความจริงบางทีมันอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้ เล่าถึงคู่พระ-นางที่มีความแตกต่างกันแต่ต้องมาตกหลุมรักกัน แล้ววันนึงนางเอกต้องตัดสินใจระหว่างเรื่องเรียนต่อกับความรัก ซึ่งพระเอกก็จะเข้าใจและยอมรับมัน

 

 

“มิวสิควีดิโอตัวนี้เป็นครั้งแรกที่วงได้ไปถ่ายที่ทะเลด้วย โลเคชั่นสวยมากมีสะพานยื่นไปในทะเล ภาพสวย แสงสวย นางเอกก็สวยชื่อ น้องอาย กมลเนตร ส่วนพระเอกเพลงนี้เป็นนักกีฬาอีกแล้วชื่อ น้องนัท ณรัช วัฒนดำรงชาติ เป็นนักกีฬาโปโลน้ำทีมชาติผิวเข้มเหมาะกับบทชาวเลมากๆ น้องเค้ามาเล่นเป็นพระเอกครั้งแรก แอ็คติ้งใช้ได้เลยสอบผ่านทั้งคู่ น้องอายเค้าประสบการณ์สูงอยู่แล้วเวลาเล่นก็ช่วยส่งอารมณ์ให้น้องนัทได้ดีเลย กำกับโดย พี่พีช พัชร ภัททกวงศ์… อยากฝากเพลง ฉันก็คง ให้ทุกคนได้ดูแล้วก็ฟังเพลงนี้กันด้วยนะครับ ติดตามข่าวสารพวกเราได้ที่ www.facebook.com/labanoon ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230191 แล้วกดโทรออกครับ” เมธี บอก

 

ลาบานูน
ลาบานูน

%e0%b8%a7%e0%b8%87%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%b9%e0%b8%99-%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0-%e0%b8%84%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b8%b0-%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%87