ฝืน สุภัสสรา ธนชาต เก้า สุภัสสรา เก้า สุภัสสรา ธนชาต เพลงประกอบภาพยนตร์ รักของเรา The Moment

นางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ร้องเพลงครั้งแรก ไพเราะขนาดนี้!!

Home / ข่าววงการเพลง / นางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ร้องเพลงครั้งแรก ไพเราะขนาดนี้!!

นอกจากความสามารถด้านการแสดงของนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต จะโดดเด่นจนใครๆ ต่างตกหลุมรักและหลงเสน่ห์เธอแล้ว ใครจะรู้ว่า เก้า สุภัสสรา เสียงใสปิ๊ง! ร้องเพลงเพราะมาก!!

สาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต จับไมค์ร้องเพลง ฝืน เพลงที่สื่อความรู้สึกรักของคนหนุ่มสาวที่ตกหลุมรักคนที่ใช่อีกคน ซึ่งเป็นเพลงภาพยนตร์รักสุดอบอุ่น รักของเรา The Moment คู่กับ โบ๊ท คนาวิน เชื้อแถว จากวงสมเกียรติ นับเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ร่วมกันด้วย

 

 

เก้า สุภัสสรา เปิดใจ ว่า “เก้าชอบเพลง ฝืน มาก ฟังแล้วรู้สึกว่ามันได้อารมณ์ของคนที่ตกหลุมรักคนอีกคน บางทีความรักมันยากจะพูด ซึ่งเพลงนี้มันตรงเลย พอรู้ว่าทางทีมเลือกเพลงมาประกอบหนัง เฮ้ย…มันใช่เลย และพอรู้ว่า พี่โหน่ง(วิชญ์ วัฒนศัพท์ โปรดิวเซอร์) กับพี่จุ๊ก(ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย ผู้อำนวยการสร้าง) เลือกเก้าร้องเพลง ตกใจค่ะ เราไม่ใช่คนเสียงเพราะแค่ร้องไม่เพี้ยนก็โอเคแล้ว คือเสียงไม่สวยเลยค่ะ ปกติเสียงห้าวมาก(หัวเราะ)

เก้า สุภัสสรา ธนชาต
เก้า สุภัสสรา ธนชาต

“ตื่นเต้นมาก โชคดีที่พอร้องกับพี่โบ๊ทซึ่งเชี่ยวชาญอยู่แล้ว เราก็โอเค เก้าต้องร้องเสียงสูงเพื่อให้เข้ากับเสียงผู้ชาย แล้วต้องทำเสียงหลบทั้งเพลง ซึ่งพี่โหน่งบอกว่าดีที่เสียงหลบแล้วก็ยังเสียงใส คิดว่าคงไม่มีใครรู้ว่าเก้าร้อง เพราะมันเป็นอีกเสียงหนึ่งของเรา แต่จริงๆ เก้าชอบร้องเพลงเสียงหลบแบบนี้อยู่แล้ว แต่คนไม่เคยได้ยินเสียงนี้ของเราก็คงมีเซอร์ไพรส์ค่ะ นี่เป็นการร้องเพลงจริงๆ ของเก้า ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ คิดว่าคงไม่มีใครให้โอกาส แบบนี้กับเราบ่อยๆ ต้องขอบคุณพี่จุ๊ก พี่โหน่ง ที่เลือกเก้าและเชื่อในตัวเราว่าเราทำได้ ฝากเพลง ฝืน ชิ้นงานการร้องเพลงครั้งแรกของเก้า หวังว่าทุกคนจะชอบเพลง ฝืน ในเวอร์ชั่นนี้ อยากให้ลองฟังดูค่ะ”

บอกเลยว่า เสียงใสๆเนื้อหาโดนๆ ของเพลง ฝืน เวอร์ชั่น เก้า-โบ๊ท เพลงประกอบภาพยนตร์ รักของเรา The Moment ไพเราะไม่แพ้เพลง ฝืน เวอร์ชั่นเดิมของ ของ Greasy Cafe ที่ขับร้องโดย เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร เลยจริงๆ!

เก้า สุภัสสรา ธนชาต
เก้า สุภัสสรา ธนชาต
เก้า สุภัสสรา ธนชาต
เก้า สุภัสสรา ธนชาต
เก้า สุภัสสรา ธนชาต
เก้า สุภัสสรา ธนชาต