ธารา ทิพา รักดี เพลงประกอบละคร แสงเทียน โบ๊ท ธารา ทิพา

โบ๊ท ธารา ฝันเป็นจริง! มีผลงานเพลงแรก ‘รักดี’ ประกอบละครแสงเทียน

Home / ข่าววงการเพลง / โบ๊ท ธารา ฝันเป็นจริง! มีผลงานเพลงแรก ‘รักดี’ ประกอบละครแสงเทียน

เมื่อมีโอกาสได้จับไมค์ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก ก็ทำเอา โบ๊ท ธารา เกิดอาการดีใจแบบสุดๆ เพราะเป็นความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก แม้จะพยายามฝึกฝนตัวเองมาโดยตลอด แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะกว่าจะสำเร็จต้องผ่านอะไรมามากมาย…

แล้ววันนี้ความฝันของเขาก็กลายเป็นความจริง ซึ่งหนุ่ม โบ๊ต เล่าว่า “ผมชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ มีความฝันอยากเป็นนักร้อง ตอนเด็กๆ จะรอเวลาเย็น กลับบ้านมาเปิดวิทยุแล้วร้องตาม บางครั้งก็ถือวิทยุเข้าไปร้องเพลงในห้องน้ำ ตอนเรียนมัธยม เคยมีโอกาสประกวดร้องเพลงตามงานโรงเรียน หรืองานจังหวัด ก็พยายามฝึกฝนตัวเองมาโดยตลอด”

 

186488

 

1img_1499

 

“พอมีโอกาสได้เข้าวงการ มีงานปิดกล้องละครก็พยายามร้องเพลงให้หลายๆ คนฟัง ลองไปเทสเสียง จนมีโอกาสได้ร้องเพลง รักดี ประกอบละครเรื่องแสงเทียน ความรู้สึกคือดีใจมาก เป็นความภูมิใจ และเป็นความสำเร็จที่เกิดจากการพยายามฝึกฝนตัวเอง บวกกับโชคดีที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ทุกท่าน แต่ก็ยังคงต้องฝึกฝนต่อเพราะการมีเพลงเป็นของตัวเองไม่เหมือนกับการร้องเพลงทั่วไป มีความยากกว่ากันเยอะ โดยเฉพาะการออกเสียง เช่น ส เสือ บางครั้งผมออกเสียงไม่ชัด ต้องไปเรียนเพิ่มเติมเพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดครับ”