จินตหรา พูนลาภ ช้ำใจที่คำชะโนด ธัญญ่า อาร์สยาม นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม วงเฟลม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ เหตุผลของคนจะไป โอเคป่ะ? (Yes or No) ใบเตย อาร์สยาม

อาร์เอสฯ ยก อาร์สยามมาวิน! ครองพื้นที่ ‘ที่สุด’ แห่งปี 2559!!

Home / ข่าววงการเพลง / อาร์เอสฯ ยก อาร์สยามมาวิน! ครองพื้นที่ ‘ที่สุด’ แห่งปี 2559!!

ปี 2559 กำลังจะผ่านไป… ปีนี้บอกเลยว่าวงการเพลงลูกทุ่งคึกคักสุดกู่ โดยเฉพาะค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครืออาร์เอสฯ ที่ปล่อยผลงานเพลงอะไรออกมาก็มีแต่ ‘ปังๆๆ!’ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม!!

 

จากสถิติจากค่ายเพลงฝั่งลาดพร้าวเผยว่า เพลงที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงจนมียอดวิวเข้าชมผ่านเวบไซต์ YouTube สูงที่สุด ต้องยกให้เพลง เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ จากนักร้องลูกทุ่งเน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ฟากนักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ก็ส่งเพลงเนื้อหาโดนใจ อย่าง เหตุผลของคนจะไป มาวิน คว้าแชมป์เพลงฮิตของนักร้องฝ่ายหญิงไปครอง

 เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

 

ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม

 

 

ด้าน จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ยังคงความเป็นสุดยอดนักร้องลูกทุ่งหมอลำ ครองความเป็นขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยตลอดกาล ทำให้เพลงใหม่ล่าสุด ช้ำใจที่คำชะโนด ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ไม่แพ้กัน!

จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม
จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม

 

หลังจาก วงเฟลม และนักร้องสาว นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม มาร่วมฟีทเจอริ่งกันในเพลง โอเคป่ะ (Yes or No) ทั้งเนื้อเพลง จังหวะ และการเอนเตอร์เทนสุดโดนใจ ก็ส่งผลให้มีเจ้าภาพงานคอนเสิร์ตทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้านติดต่อเข้ามาต่อเนื่องข้ามปี ทำให้ วงเฟลม และสาวนุช ขึ้นแท่นศิลปินที่มีคอนเสิร์ตมากที่สุดไปเลย!!

วงเฟลม - นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม
วงเฟลม – นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

 

ส่วนสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ปีนี้ส่งทั้งผลงานเพลง งานละคร เทรนด์แฟชั่น และอวดความมั่น ทำให้สาวคนนี้ยังคงยึดพื้นที่สื่อและครองแชมป์ลูกทุ่งหญิงเซ็กซี่ขยี้ใจในใจของใครหลายคน… ยอมใจจ้า!

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม ในบทบาท แม่นาค
ใบเตย อาร์สยาม ในบทบาท แม่นาค