เอิ๊ต ภัทรวี ปล่อย Starry Night ซิงเกิ้ลพิเศษข้ามทวีป!!

Home / ข่าววงการเพลง / เอิ๊ต ภัทรวี ปล่อย Starry Night ซิงเกิ้ลพิเศษข้ามทวีป!!
Starry Night ภัทรวี ศรีสันติสุข เอิ๊ต ภัทรวี

หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข กลับมาพร้อมกับมาดนักดนตรีเต็มตัว เปิดตัวในบ้านหลังใหม่ มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด ในเครือมิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ด้วยซิงเกิลพิเศษส่งท้ายปี Starry Night (สตาร์รี ไนท์) ให้แฟนเพลงได้ฟังกันรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เปิดทางให้หายคิดถึงก่อนที่ เอิ๊ต จะมีซิงเกิ้ลใหม่ให้ได้ฟังกันในปีหน้า 2017

จากการไปใช้ชีวิตเรียนเพิ่มเติมทางด้านดนตรีที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ด้วยอารมณ์ของศิลปินบวกกับความเหงาของนักเรียนต่างแดน จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้เอิ๊ตอยากใช้เวลาทำเพลง จึงเริ่มจากการเขียนเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษและอัดร้องง่ายๆ ในห้องนอนของตัวเอง นำมาเรียบเรียง ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์เอง จนเป็นเพลง Starry Night (สตาร์รี ไนท์)

 

 

การทำงานข้ามทวีปเป็นไปอย่างเรียบง่าย รวมถึงมิวสิควีดีโอที่ถ่ายทำกันเอง เล่าด้วยความรู้สึกเทาเทาในช่วงอากาศหนาวของเมลเบิร์น ให้เข้ากับเนื้อเพลงที่พูดถึงของความเหงาของคนคนหนึ่ง ค่อยๆ เกิดเป็นความอิจฉาต่อผู้คนที่อยู่รอบตัวที่กำลังมีความสุข หรือคนที่มีคู่รักอยู่ด้วยกันในค่ำคืนพิเศษ

“เอิ๊ตให้เพลงนี้พูดแทนเวลารู้สึกของหนุ่มสาวคนโสด และอยากบอกทุกคนให้รู้สึกดีต่อใจขึ้นบ้าง เมื่อรู้ว่าคุณก็ไม่ได้เหงาอยู่คนเดียวหรอกนะ”

 

ติดตามความเคลื่อนไหวค่าย มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด www.facebook.com/musicmoverecords หรือ IG@musicmoverecords และเอิ๊ต ภัทรวี www.facebook.com/earthpatravee หรือ IG@earthpatravee

 

เอิ๊ต ภัทรวี
เอิ๊ต ภัทรวี
เอิ๊ต ภัทรวี
เอิ๊ต ภัทรวี