ของขวัญหรือของเหลือ ฉันคิดมากไปหรือเปล่า ตั๊กแตน ชลดา หรือว่าเธอคือคนนั้น

ตั๊กแตน ชลดา พร้อมเสิร์ฟ ‘ความเป็นลูกทุ่งแท้’ ในอัลบั้มใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / ตั๊กแตน ชลดา พร้อมเสิร์ฟ ‘ความเป็นลูกทุ่งแท้’ ในอัลบั้มใหม่

หลังจากที่ได้ชมมิวสิกซีรี่ส์ 3 เพลงต่อเนื่องของเจ้าแม่เพลงดราม่า ตั๊กแตน ชลดา ไปเป็นที่เรียบร้อย แฟนเพลง-แฟนคลับหลายคนก็ต่างตั้งตารอที่จะได้ฟังเพลงเต็มๆ จากซีรี่ส์ทั้ง 3 ไม่ว่าจะเป็นเพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น, ฉันคิดมากไปหรือเปล่า และ ของขวัญหรือของเหลือ กันแบบเต็มๆ… ล่าสุดแฟนๆ ก็ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะอัลบั้มชุดที่ 9 ของขวัญหรือของเหลือ ของ ตั๊กแตน ชลดา พร้อมเสิร์ฟแล้ว และไม่ได้มีแค่ 3 เพลงเพราะที่กล่าวมา เพราะยังมีอีก 7 บทเพลงเนื้อหาดีๆ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

 

 

คอนเซ็ปต์โดยรวมของอัลบั้ม ของขวัญหรือของเหลือ ได้ อ.วสุ ห้าวหาญ โปรดิวเซอร์คู่บุญของตั๊กแตนตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกมาร่วมเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายจากอัลบั้มก่อนๆ ให้มาอยู่ในอัลบั้มชุดนี้แบบเหมาะเจาะลงตัว เพราะความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้แฟนๆ จะได้ฟังเพลงที่เป็นลูกทุ่งแท้จากน้ำเสียงอันทรงพลังของ ตั๊กแตน ชลดา แบบเต็มอิ่ม หรือแม้แต่เพลงที่ให้กำลังใจคนสู้ชีวิตทุกคนก็มีมาพร้อม เพราะได้ทีมเพลงที่ดีมีคุณภาพช่วยกันรังสรรค์ผลงานอัลบั้มชุดนี้ให้ออกมาได้ดีเยี่ยม ให่สมกับการเป็น ‘เจ้าแม่เพลงดราม่า’ อย่างแท้จริง

“จะบอกว่าชุดนี้ได้ อ.วสุ ห้าวหาญ กลับมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับตั๊กแตนเหมือนเดิม ทำให้อัลบั้มชุดนี้ครบเครื่องในเรื่องของอารมณ์มากๆ เลย ทั้ง สุข เศร้า เหงา ซึ้ง หรือแม้แต่เพลงที่เป็นลูกทุ่งจ๋าๆ อย่างเพลง ยากกว่ารักคือลืม ก็มีมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกเช่นเคย ถ้ารัก ตั๊กแตน ชลดา จริง แฟนๆ อย่าลืมอุดหนุนซีดีอัลบั้มชุดที่ 9 ของขวัญหรือของเหลือ กันนะคะ” ตั๊กแตน ชลดา กล่าว

 

%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b9%8a%e0%b8%81%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b8%99-%e0%b8%8a%e0%b8%a5%e0%b8%94%e0%b8%b2-01