เกรท-ชิปปี้ ประกบคู่ถ่ายเอ็มวีประกอบละคร คนละขอบฟ้า

Home / ข่าววงการเพลง / เกรท-ชิปปี้ ประกบคู่ถ่ายเอ็มวีประกอบละคร คนละขอบฟ้า
คนละขอบฟ้า ชิปปี้ ศิรินทร์ วรินทร ปัญหกาญจน์ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ สุดท้ายก็แพ้ อย่ามองฉันเป็นคนอื่นได้ไหม เกรท วรินทร เพลงประกอบละคร เพลงประกอบละคร คนละขอบฟ้า

ลงจอให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่อง คนละขอบฟ้า โดยได้ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ มาประกบ ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องมารับบทหนัก โดยเฉพาะนางเอกสาว ชิปปี้ ที่ต้องโดน เกรท ฉุดกระชากแทบตลอดเวลา!

 

 เกรท วรินทร - ชิปปี้ ศิรินทร์
เกรท วรินทร – ชิปปี้ ศิรินทร์

 

สำหรับมิวสิควีดิโอเพลงประกอบละครทั้ง 2 เพลงนั้น งานนี้ขอนำเสนอในอีกมุมของความรู้สึกของพระ-นางให้แฟนๆ ได้ฟินกันบ้าง!… อย่างเพลงแรก อย่ามองฉันเป็นคนอื่นได้ไหม จากเสียงร้องของศิลปินหนุ่ม โอปอ ประพุทธ์ ซึ่งถือเป็นเพลงแทนความรู้สึกของพระเอก ในมิวสิควิดีโอเลยจะได้เห็น เกรท ในมุมอ่อนโยน คอยดูแล ชิปปี้ อย่างใกล้ชิด แต่ยิ่งดูแลเท่าไหร่ยิ่งกลับกลายเป็นความน่าเบื่อ

การถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง อย่ามองฉันเป็นคนอื่นได้ไหม เริ่มตั้งแต่เช้าแล้วจบลงตอนค่ำ แต่พระ-นาง เกรท-ชิปปี้ ก็ไม่มีบ่น แถมยังเข้ากันได้ดี จะมีก็แต่ต่างฝ่ายต่างหลุดขำเพราะในละครจะไม่มีฉากให้หวานซึ้งแบบนี้ โดยเฉพาะฉากที่ชิปปี้ทำแก้วแตกจนถูกเศษแก้วบาดนิ้ว เจ้านายอย่าง เกรท ก็ต้องรีบมาทำแผลให้ ฉากนี้สาวชิปปี้ถึงกับขำออกมาด้วยความเขินเลยทีเดียว

 

 

ต่อด้วยการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง สุดท้ายก็แพ้ ที่ ชิปปี้ ร้องเองแถมยังเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกด้วย โดยมิวสิควีดิโอเพลงนี้จะได้เห็น มุมของชิปปี้ที่แพ้ให้กับความดีของเกรท แต่ยังไม่กล้าแสดงออกมาให้เห็น

 

 

งานนี้ เกรท วรินทร และ ชิปปี้ ศิรินทร์ พระ-นางจากละครเรื่อง คนละขอบฟ้า แถมควบตำแหน่งพระ-นางมิวสิควีดิโอเพลงประกอบละครด้วย ก็เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า…

ปกติมิวสิควีดิโอเพลงประกอบละครจะเป็นภาพละคร แต่สำหรับมิวสิควีดิโอเพลงประกอบละครเรื่อง คนละขอบฟ้า ทั้ง 2 เพลง จะเป็นเรื่องราวในอีกมุมหนึ่งของความรู้สึกซึ่งในละครไม่มี เป็นความพิเศษที่มอบให้กับผู้ชม สำหรับมิวสิควีดิโอทั้ง 2 เพลง ก่อนถ่ายเราก็จะต้องคุยกันก่อนว่าคาแร็กเตอร์ควรเป็นยังไง เพราะมุมอ่อนโยนแบบนี้ในละครจะไม่มีเลย เราควรแสดงแบบไหนให้เป็นตัวละครนั้นอยู่ แต่ด้วยความที่เราสนิทกันก็ปรับไม่ยากและไม่อายมาก เริ่มต้นจากปรับอารมณ์ให้ทุกอย่างดูมีความอบอุ่นขึ้น คอยดูแล ชงกาแฟ ทำแผล ห่มผ้าให้ ประมาณนี้ แต่ชิปปี้ก็ยังไม่ใจอ่อน ออกไปทางรำคาญมากกว่า ซึ่งหลังจากที่ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน หลายๆ คนก็ชอบ บอกว่าแปลกดี ก็รู้สึกดีและมีกำลังใจมากขึ้น”

 

 เกรท วรินทร - ชิปปี้ ศิรินทร์
เกรท วรินทร – ชิปปี้ ศิรินทร์
 เกรท วรินทร - ชิปปี้ ศิรินทร์
เกรท วรินทร – ชิปปี้ ศิรินทร์