ณัฐวัฒน์ คณโฑแก้ว ดิษฐ์ วงสมายบัฟฟาโล่ เทดดี้ วงไอเฟล เทดดี้ โลโซ เสก โลโซ แอ็ดเดอะแบ็คอัพ

เทดดี้ โลโซ จับไมค์ร้องเพลง ปั้นปึง รำลึกถึงเพื่อนรัก แอ็ดเดอะแบ็คอัพ

Home / ข่าววงการเพลง / เทดดี้ โลโซ จับไมค์ร้องเพลง ปั้นปึง รำลึกถึงเพื่อนรัก แอ็ดเดอะแบ็คอัพ

เทดดี้ โลโซ หรือ เทดดี้ วงไอเฟล ขอจับไมค์ร้องเพลง ปั้นปึง เพื่อรำลึกถึงเพื่อนรัก แอ็ดเดอะแบ็คอัพ ซึ่งปัจจุบันเขาคือ มือคีย์บอร์ดคู่บุญของ เสก โลโซ และทำหน้าที่นี้มานานกว่า 10 ปี วันนี้ วางคีย์บอร์ดชั่วคราว หันมาจับไมค์ร้องเพลง “ปั้นปึง” ในสไตล์ตัวเอง เพื่อรำลึกถึง “แอ็ด เดอะแบ็คอัพ” เพื่อนรักผู้ล่วงลับในวาระวงเดอะแบ็คอัพ ครบรอบ 20ปี ซึ่งเพลงปั้นปึงนี้ แต่งเนื้อร้องทำนอง โดย ณัฐวัฒน์ คณโฑแก้ว เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี2539 หลังปล่อยเพลงเพียงไม่กี่วัน ด้วยเนื้อหาที่กินใจประกอบกับเสียงร้องที่โดดเด่น ส่งผลให้เพลงพุ่งทะยานขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งตามคลื่นวิทยุและสถานบันเทิงทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว

 

1

 

เมื่อเพลง ปั้นปึงได้รับความนิยมอย่างสูง จึงส่งผลให้วงเป็นที่รู้จักและมีงานแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องถึง10ปีเต็ม!!! เพลงปั้นปึง เวอร์ชั่นใหม่นี้ ได้ ป้อง ฉัตรพล ณ ระนอง มือกีตาร์รุ่นก่อตั้งวงเดอะแบ็คอัพ เป็นโปรดิวเซอร์ และยังได้รับเกียรติจาก เสก โลโซ มาโซโล่กีต้าร์ให้อีกด้วย

 

2

 

อีกทั้งยังบันทึกเสียงเบส โดย ดิษฐ์ วงสมายบัฟฟาโล่ เนื่องในวาระ20ปีวงเดอะแบ็คอัพ จึงขอมอบเป็นของขวัญปีใหม่แด่แฟนๆทุกคน ติดตามชมมิวสิควีดีโอได้ที่YouTube Channel / Yess Records ได้ 15 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป