บิว พงค์พิพัฒน์ บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม บิว เดอะสตาร์ พงค์พิพัฒน์ คงนาค เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี5 เดอะสตาร์ ปี 1 ไอ้หมูไอ้หมา

บิว เดอะสตาร์ ย้ายบ้าน! จาก แกรมมี่โกลด์ โผซบ อาร์สยาม!!

Home / ข่าววงการเพลง / บิว เดอะสตาร์ ย้ายบ้าน! จาก แกรมมี่โกลด์ โผซบ อาร์สยาม!!

หลังจากแจ้งเกิดจากรายการประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 1 จนได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และออกผลงานหลายเพลงภายใต้สังกัดแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่… ล่าสุดนักร้องหนุ่มหล่อ บิว พงค์พิพัฒน์ เปลี่ยนสังกัด ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ อาร์สยาม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากว่า 10 ปี วันนี้ บิว พงค์พิพัฒน์ (พงค์พิพัฒน์ คงนาค) นักร้องนักดนตรีจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขอย้ายซบบ้านหลังใหม่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมเปลี่ยนแนวเพลงใหม่ในสไตล์ที่อยากทำมานาน ด้วยภาพลักษณ์ของวงดนตรีในนาม บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม

 

บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม
บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม

 

งานนี้ หนุ่ม บิว จะมาทำหน้าที่นักร้องนำและเล่นกีตาร์ โดยมีสมาชิกในวงอีก 5 คน พร้อมโชว์ฝีมือการเขียนคำร้องทำนองในซิงเกิ้ลแรก ไอ้หมูไอ้หมา แนวเพลงใหม่สไตล์ป็อบร็อก ที่บิวบอกว่าได้โชว์ศักยภาพของตัวเองในทุกขั้นตอนการผลิตเลยทีเดียว

 

ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมรักจริงๆ ครับ ต้องขอบคุณค่ายเพลงอาร์สยาม ที่ให้โอกาสผมได้ใช้ความสามารถที่ฝึกฝนมาตั้งแต่เด็กคือการเล่นกีตาร์ ซึ่งวันนี้ผมได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจ ได้โชว์ฝีมือการแต่งเพลงทั้งเนื้อร้องและทำนองเอง ด้วยภาษาตรงๆ เข้าใจง่าย กับดนตรีที่หนักแน่นสไตล์ร็อกไทยๆ ครับ นอกจากนี้ผมยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์เสื้อผ้าหน้าผมเองด้วย เลยอยากฝากแฟนเพลงเป็นกำลังใจให้ผมและเพื่อนๆ ในวง และลองฟังเพลงสไตล์ใหม่กับซิงเกิ้ล ไอ้หมูไอ้หมา ได้ทาง iTunes และ Joox ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ครับ ส่วนมิวสิควีดิโอผมตั้งใจจะนำเสนอในรูปแบบมินิซีรี่ส์ซึ่งก็กำลังเขียนบทด้วยตัวเอง รับรองได้ชมกันเร็วๆ นี้ครับ”

 

บิว พงค์พิพัฒน์ เมื่อครั้งอยู่แกรมมี่โกลด์
บิว พงค์พิพัฒน์ เมื่อครั้งอยู่แกรมมี่โกลด์
บิว พงค์พิพัฒน์ เมื่อครั้งอยู่แกรมมี่โกลด์
บิว พงค์พิพัฒน์ เมื่อครั้งอยู่แกรมมี่โกลด์