บ่น ปัณณรัตน์ พนิตสิรินันท์ พริกไทย วง พริกไทย ไข่มุก พริกไทย

วง พริกไทย คืนชีพ! ได้ ไข่มุก นิสิตเอกโอเปร่าทำหน้าที่นักร้องนำคนใหม่!

Home / ข่าววงการเพลง / วง พริกไทย คืนชีพ! ได้ ไข่มุก นิสิตเอกโอเปร่าทำหน้าที่นักร้องนำคนใหม่!

‘พริกไทย’ วงดนตรีเปี่ยมเอกลักษณ์-ฝีมือจัดจ้านคืนชีพ!
ได้ ‘ไข่มุก’ นิสิตจุฬาฯ เอกโอเปร่า ทำหน้าที่นักร้องนำคนใหม่!!

 

6 ปีกับการหายไปของวง พริกไทย เจ้าของเพลงฮิต อาทิตย์ละครั้ง, ใหม่ๆ ก็รัก, รักสามเศร้า ฯลฯ ตอนนี้พวกเขาและเธอพร้อมจะกลับมาแล้วด้วยแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมเพิ่มความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ไข่มุก นักร้องนำคนใหม่ที่จะมาทำหน้าที่ต่อจาก เบนซ์ พริกไทย

 

ไข่มุก พริกไทย

 

ต้อง(จารึก ไกรสรพงษ์) มือกีต้าร์และโปรดิวเซอร์สมาชิกรุ่นก่อตั้งของวง ริเริ่มแนวคิดที่จะปลุก ‘พริกไทย‘ ขึ้นอีกครั้ง โดยคงความจัดจ้านทั้งทางด้านดนตรีและเนื้อหาที่ผู้หญิงต้องคาดไม่ถึง พร้อมกับสมาชิกใหม่ นิด(มานิต สมบูรณ์ชัยวงศ์) มือกลอง, แป๋ง(นิตชัย โอฬารรัตนพันธ์) มือเบส และนักร้องสาว ไข่มุก (ปัณณรัตน์ พนิตสิรินันท์) นิสิตจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่มีดีกรีไม่ธรรมดา!

 

ไข่มุก พริกไทย (ปัณณรัตน์ พนิตสิรินันท์) คือ นิสิตสาวคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกขับร้องโอเปร่า จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอมีผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การร้องและแต่งเพลงโฆษณา, แสดงละครเวทีมิวสิคัลหลายเรื่อง, เป็นสมาชิกของโอเปร่าสยาม รวมทั้งคว้าตำแหน่ง Miss Popular Vote Her World Idol 2016 และถ่ายแบบนิตยสาร รวมทั้งล่าสุดกับการร่วมร้องคอรัสเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ ท้องสนามหลวง ด้วย

 

ไข่มุก พริกไทย

 

ไข่มุก พริกไทย

 

 

วง พริกไทย กำลังจะกลับมาด้วยซิงเกิ้ลแรกในรอบ 6 ปี กับเพลง บ่น เพลงที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นพริกไทยด้วยการถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงออกมาอย่างชัดเจน เล่าเรื่องจากผู้หญิงในอารมณ์สับสน ‘ทำไมไม่เจอคนดีๆ แต่พอมีคนที่เข้ามาก็ไม่เอา’ โดยได้ ไข่มุก นักร้องนำคนใหม่มาถ่ายทอดเนื้อหาด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และทำนองที่เป็นพริกไทย ทำให้บทเพลงนี้จะกลายเป็นเพลงที่จัดจ้านและเนื้อหาตรงใจวัยรุ่นยุคนี้ พร้อมผนึกกำลังด้วย Mellow Me ทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรงมากทั้งความสามารถและประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่ช่วยออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานของ พริกไทย ให้ถูกใจแฟนเพลงอย่างแน่นอน

 

 

รอฟัง บ่น เพลงใหม่ในรอบ 6 ปีของวงดนตรีสุดจัดจ้าน ‘พริกไทย’ ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้