กบ ทรงสิทธิ์ กัน นภัทร กัปตัน-ภูธเนศ จากลูกของแผ่นดิน ช่องวัน ณัฐ ศักดาทร ตั้ม วราวุธ ตู่-นันทิดา ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า นก-สินจัย นัท มีเรีย นิโคล เทริโอ บี้ สุกฤษฎิ์ พลพล พินต้า-ณัฐนิช มอส ปฏิภาณ ลูกหว้า พิจิกา หนุ่ม กะลา หนูนา หนึ่งธิดา อ๊อฟ ปองศักดิ์ เพลง-ชนม์ทิดา เอ๊ะ จิรากร แก้ม วิชญาณี แบงค์ แคลช แอม เสาวลักษณ์ โดม จารุวัฒน์ โตโน่ ภาคิน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไอซ์ ศรัณยู

ยกทัพ ศิลปิน-นักแสดง ช่องวัน ร่วมขับร้องเพลง “จากลูกของแผ่นดิน”

Home / ข่าววงการเพลง / ยกทัพ ศิลปิน-นักแสดง ช่องวัน ร่วมขับร้องเพลง “จากลูกของแผ่นดิน”

ช่องวัน31  จัดทำบทเพลงพิเศษ “จากลูกของแผ่นดิน” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลยเดช โดยมีทัพศิลปินและนักแสดงกว่า 40 ชีวิต อาทิ นก-สินจัย, ตู่-นันทิดา, แอม-เสาวลักษณ์, บี้-สุกฤษฎิ์, นัท มีเรีย, ลูกหว้า-พิจิกา, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, กัปตัน-ภูธเนศ, นิโคล เทริโอ, กบ-ทรงสิทธิ์, มอส-ปฏิภาณ, พลพล, หนุ่ม กะลา, แบงค์ แคลช, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, โตโน่-ภาคิน, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, ไอซ์-ศรัณยู, เอ๊ะ-จิรากร, กัน-นภัทร, แก้ม-วิชญาณี, โดม-จารุวัฒน์, ตั้ม-วราวุธ, หนูนา-หนึ่งธิดา, พินต้า-ณัฐนิช, เพลง-ชนม์ทิดา, ณัฐ ศักดาทร ฯลฯ มาร่วมใจกันขับร้องบทเพลงดังกล่าวที่สตูดิโอจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่..

 

แอม-เสาวลักษณ์
แอม-เสาวลักษณ์

 

โดย แอม-เสาวลักษณ์ ได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเราร้องเพื่อส่งไปถึงพระองค์ท่าน และเป็นการให้กำลังใจกัน จับมือไปด้วยกันในวันที่เราไม่มีท่านแล้ว แต่ลูกๆ จะยังมีกันและกัน และเราจะไม่ทิ้งสิ่งที่พ่อสร้างไว้ให้เราสืบสานต่อค่ะ”

 

4
แกงส้ม-ธนทัต

 

ด้าน แกงส้ม-ธนทัต กล่าวว่า “เพลงนี้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจเราดีมากๆ เป็นเพลงที่บอกว่าต่อจากนี้เราจะทำอะไรต่อในวันที่ไม่มีท่านแล้ว โดยที่จะนำคำสอนของพ่อมาสานต่อและ ปฏิบัติตาม ผมเชื่อว่าทุกคนที่มารวมตัวกันร้องเพลงนี้ มีควมคิดถึงและความรักต่อพ่อหลวงของ เรามากๆ ครับ”

 

ไอซ์-ศรัณยู
ไอซ์-ศรัณยู

 

ไอซ์-ศรัณยู ปิดท้ายว่า “เป็นเกียรติสำหรับตัวผมมากที่ได้มาร่วมร้องเพลงนี้ครับ ทั้งเมโลดี้และเนื้อร้องฟังแล้วซาบซึ้งมากๆ เป็นเพลงจากใจของลูกของแผ่นดินทุกคนที่จะส่งไปถึงพระองค์ท่าน ว่าเราจะเดินตามรอยเท้าของพ่อ ปฏิบัติตามในสิ่งที่พ่อสอนเรามาตลอดครับ”

 

หนูนา-หนึ่งธิดา
หนูนา-หนึ่งธิดา

 

 พินต้า-ณัฐนิช
พินต้า-ณัฐนิช

 

6
เปา – เอิร์น

 

5
กบ-ทรงสิทธิ์

 

3
นก สินจัย

 

กั้ง วรกร
กั้ง วรกร

 

บี้-สุกฤษฎิ์
บี้-สุกฤษฎิ์