เหล่าศิลปินร่วมบอกรักพ่อให้ดังถึงสรวงสวรรค์ ด้วย เสียงจากลูกของพ่อ

Home / ข่าววงการเพลง / เหล่าศิลปินร่วมบอกรักพ่อให้ดังถึงสรวงสวรรค์ ด้วย เสียงจากลูกของพ่อ

นับเป็นช่วงเวลาแห่งความเศร้าสลดครั้งใหญ่ที่สุดของแผ่นดินไทย แต่ก็ถือเป็นช่วงเวลาอันน่ามหัศจรรยที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนมากมายให้ลุกขึ้นมาแสดงพลัง รวมทั้ง ปอร์ กสิ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงคุณภาพที่มีผลงานสร้างชื่อมาแล้วมากมาย ได้เกิดแรงบันดาลใจสร้างสรรค์บทเพลง เสียงจากลูกของพ่อ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยจุดประกายจากความรู้สึกที่ว่า ‘คนไทยยังบอกรักพ่อหลวงของเราเบาเกินไป เมื่อเทียบกับ 70 ปีที่พระองค์ท่านทรงเสียสละ และเหน็ดเหนื่อยเพื่อพวกเรามา

 

เสียงจากลูกของพ่อ Poster

 


เสียงจากลูกของพ่อ (Official Mv ) รวมศิลปิน
youtube channel : Morningray Music Thailand

 

 

เริ่มต้นจากที่ ปอร์ กสิ ได้แต่งและร้องเพลง เสียงจากลูกของพ่อ ลงโซเชี่ยลส่วนตัว ทำให้ได้รับความสนใจ โดยเฉพาะกลุ่มคนรักดนตรี ค่ายเพลง Morning Ray (มอร์นิ่งเรย์) ที่เข้ามาเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญ จนเกิดเป็นโปรเจ็คต์ เสียงจากลูกของพ่อ ขึ้น โดยได้เหล่าศิลปินนักร้องและบุคคลในวงการบันเทิงกว่า 80 ชีวิต อาทิ วินัย พันธุรักษ์, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, เจมส์ เรืองศักดิ์, บีม จารุวรรณ, แชมป์ ศุภวัฒน์, หนุ่ย นันทกานต์, อ้อน ลัคนา, กรพินธ์, บี๋ คณาคำ อภิรดี, นก KPN, น้องจัสมิน ฯลฯ มาขับร้องและแสดงมิวสิควีดิโอ ภายใต้การถ่ายและกำกับภาพโดย จอร์จ ธาดา ทีมงานมืออันดับต้นๆ แห่งวงการแฟชั่น

 

เสียงจากลูกของพ่อ 01

 

เสียงจากลูกของพ่อ 02

 

เสียงจากลูกของพ่อ 05

 

เสียงจากลูกพ่อ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังที่เชิญชวนคนไทยให้มาบอกรักพ่อให้ดังที่สุด… จากหนึ่งเสียงจนแผ่ขยายออกไปสู่หมื่นล้านเสียง