ปราโมทย์ วิเลปะนะ คืนไมค์! ร้องเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ

Home / ข่าววงการเพลง / ปราโมทย์ วิเลปะนะ คืนไมค์! ร้องเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ

ปราโมทย์ วิเลปะนะ คืนไมค์! ใช้หัวใจถ่ายทอด ชายคนหนึ่ง บทเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ ‘ฝายน้ำใจ’

 

ปราโมทย์ วิเลปะนะ 01

 

ปราโมทย์ วิเลปะนะ 02

 

หายหน้าไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องและนักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยม ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของเพลงฮิต คืนที่ดาวเต็มฟ้า ล่าสุด หนุ่มโมทย์ หวนคืนไมค์อีกครั้ง เมื่อเพื่อนสนิท เป้ ไฮร็อค ชักชวนให้มาร้องเพลง ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ ฝายน้ำใจ ของค่ายแคนดิดส์ อินทีเรีย

 

เป็นความรู้สึกภูมิใจและดีใจ เรียกว่ามีความสุขที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ครับที่ผมยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำสิ่งดีเพื่อเทิดพระเกียรติผู้มีพระคุณสูงสุดในชีวิตของพวกเราคนไทย ยิ่งใหญ่มากครับ สำหรับชีวิตผมถือว่าโชคดีมากที่ได้ร้องเพลง ชายคนหนึ่ง เพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ ฝายน้ำใจ เพราะพระองค์ท่านเป็นที่สุดในทุกสิ่ง แม่ผมพอรู้นี่ปลื้มมากเลย เพราะแม่ผมรักในหลวงมากสุดๆ และปลูกฝังผมมาตลอด ผมอยู่กับแม่แทบทุกวันและมีพ่อหลวงท่านเป็นที่ยึดมั่นในใจตลอดมา พระองค์เป็นพระราชาผู้คล้องใจคนไทยให้สำนึกในความดี เห็นว่าเพลงนี้มีสามเวอร์ชั่น ในส่วนของผมก็จะเป็นเวอร์ชั่นหนึ่งครับ และเพลงนี้ก็เป็นเพลงหนึ่งที่ผมตั้งใจร้อง ร้องมาจากหัวใจ และเป็นเพลงที่ผมจะจดจำไปชั่วชีวิตของผมเลยครับ

 

ฝายน้ำใจ 02

 

ฝายน้ำใจ 01

 

ละครเทิดพระเกียรติเรื่อง ‘ฝายน้ำใจ’ โดยผู้จัดฯ ป้ายแดง เกตุ เทพจุฬา เจียรนัย กำกับการแสดงโดย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางททบ. 5 เริ่มวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เสนอเป็นตอนแรก.