บุกห้องซ้อม! โมเดิร์นด็อก พร้อมปลดปล่อยความมันในคอนเสิร์ตใหญ่ เสาร์นี้!

Home / ข่าววงการเพลง / บุกห้องซ้อม! โมเดิร์นด็อก พร้อมปลดปล่อยความมันในคอนเสิร์ตใหญ่ เสาร์นี้!

วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้แล้วที่แฟนเพลงของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคขวัญใจมหาชน โมเดิร์นด็อก จะได้สนุกและมันไปกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญฉลองครบรอบ 22 ปีของพวกเขา กับ ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส โมเดิร์นด็อก 22 ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

เพราะคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นถือเป็นคอนเสิร์ตเพื่อฉลองปีที่ 22 ที่ โมเดิร์นด็อก ก้าวเดินอยู่บนถนนสายดนตรี จึงยิ่งใหญ่และไม่ธรรมดาแน่นอน ดังนั้นพวกเขาเลยซุ่มซ้อมเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้มานานกว่าหลายสัปดาห์ทีเดียว

 

 

 

 

 

 

แฟนเพลงทุกคนจะได้ย้อนกาลเวลาสู่ยุค 90 และสัมผัสบรรยากาศแห่งความอบอุ่นสุดคลาสสิคในช่วงเวลานั้นไปพร้อมกับ โมเดิร์นด็อก ประกอบกับ แสง สี ที่จะถูกเนรมิตอย่างอลังการโดย Lighting Designer มืออาชีพจากอังกฤษ อย่าง เทลสัน เจมส์ (Tellson James) ซึ่งเคยทำคอนเสิร์ตให้ศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ Whitney Houston, George Michael, Phill Conllins, Shayne Ward, และ Vanessa Mae นอกจากนั้นทุกคนจะถูกตรึงอารมณ์และความรู้สึกอย่างตื่นตาตื่นใจ ด้วยกราฟฟิคสุดอาร์ทสีสันสุดแนวที่จะถูกฉายบนจอขนาดยักษ์ และสำคัญที่สุดคือ เพลงดัง เพลงฮิต จากทั้ง 6 อัลบั้ม ของ โมเดิร์นด็อก จะถูกจัดสรรนำมาเรียงร้อยให้แฟนเพลงได้ฟัง ได้ร้อง ได้กระโดดไปด้วยกันอย่างเต็มอิ่มกว่า 30 เพลง! ตลอดการแสดงกว่า 3 ชั่วโมง!!

 

โมเดิร์นด็อก

 

โมเดิร์นด็อก

 

โมเดิร์นด็อก

 

แฟนเพลง โมเดิร์นด็อก พลาดไม่ได้เด็ดขาด เตรียมใส่เสื้อลายขวางแล้วไปมันด้วยกันกับคอนเสิร์ตใหญ่คุณภาพเทียบเท่าระดับโลก ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส โมเดิร์นด็อก 22 ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยืนราคา 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท และบัตรนั่งราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร . 0-2262-3838 และ www.bectero.com

 

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com