มาร์โค เมาเร่อ พี่ชายสุดเท่ของ มาริโอ้ ปล่อยเอ็มวีใหม่ All About It

Home / ข่าววงการเพลง / มาร์โค เมาเร่อ พี่ชายสุดเท่ของ มาริโอ้ ปล่อยเอ็มวีใหม่ All About It

มาร์โค เมาเร่อ หนุ่มฮิพฮอพมาดเท่ ‘ดุเดือดจัดเต็ม’ ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด All About It

 

ก้าวตามความฝันด้วยการทำผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ มาร์โค เมาเร่อ หนุ่มมาดเท่เชื้อสาย ไทย-จีน-เยอรมัน พี่ชายแท้ๆ ของพระเอกชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ หนุ่มฮิพฮอพคนนี้เคยแจมในคอนเสิร์ตใหญ่มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Bad Boy Party, Big Mountain, Fat Festival, เป็นแขกรับเชิญให้เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี 2NE1 ในคอนเสิร์ต Tofu Music Festival 2014 และยังร่วม featuring กับศิลปินชื่อดัง อย่าง โดม ปกรณ์ ลัม และ วงแบล็ควานิลลา มาแล้วอีกด้วย!

 

Marco Maurer 03

 

Marco Maurer 01

 

ปัจจุบัน มาร์โค เป็น MC ในร้านดังย่านอาร์ซีเอ แต่ก็ไม่ลืมที่จะส่งเพลงใหม่ All About It เสิร์ฟมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน…

 

เพลง All About It เป็นแนวเพลง Electronic Hip-hop ซึ่งในเพลงจะเป็นการพูดถึงตัวตนของผมเอง ผมเป็นคนรักเพื่อน และกลุ่มเพื่อนที่สนิทส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็กๆ โตมาก็ยังคงสนิทกันอยู่และมีความชอบเหมือนกัน นั่นก็คือชอบการสังสรรค์ปาร์ตี้ไนท์ไลฟ์ และมีความเต็มที่ คือเต็มที่กับทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเต็มที่กับการใช้ชีวิตหรือจะเต็มที่กับปาร์ตี้ Work Hard Play Harder ซึ่งในเอ็มวีล่าสุดนี้ก็ได้กลุ่มเพื่อนสนิทมาร่วมแสดงด้วย เพราะจะรู้แนวและเข้าใจคอนเซ็ปต์ของเพลงกันดีอยู่แล้ว”

 

 

Marco Maurer – All About It [Official Music Video]
youtube channel : Marco Maurer

 

 

“ขอขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอดครับ อยากจะให้ติดตามผลงานของผมไปเรื่อยๆ ถ้าใครเคยเห็นเอ็มวีก่อนหน้านี้ อย่าง We Dem Gangster ก็จะคงคอนเซ็ปต์ความเป็นปาร์ตี้สนุกสนานเหมือนเดิม ส่วนเอ็มวีต่อไปจะเป็นยังไงและจะมีเซอร์ไพร้ส์พิเศษอะไรนั้น สามารถติดตามได้ที่ facebook.com/IAMMarcoMaurer หรือ facebook.com/NYUClub นะครับ”

 

 

Marco Maurer 02

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com