ความในใจจาก นรเทพ ถึง ‘เฟ้นท์’ นักร้องอีกคนของวง พอส

Home / ข่าววงการเพลง / ความในใจจาก นรเทพ ถึง ‘เฟ้นท์’ นักร้องอีกคนของวง พอส

การเดินทางครั้งใหม่ของวง พอส (pause) เริ่มต้นอีกครั้ง เมื่อได้ เฟ้นท์ ประภาพ ตันเจริญ มารับหน้าที่เป็นนักร้องนำคนที่สองให้กับวง พร้อมกระแสที่แชร์กันสนั่นโซเชี่ยลถึง ‘ความคล้าย’ ของ เฟ้นท์ และ โจ้ วงพอส นักร้องเสียงดีผู้ล่วงลับผู้ยังคงเป็นความทรงจำอันงดงามของแฟนเพลง วงพอส อยู่เสมอ

 

วง พอส
pause 01

 

 

 

ไม่ได้เลือกเพราะความเหมือน แต่ก็ไม่เถียงว่าเหมือน คนที่จะมาร้องกับพอสก็ต้องร้องเพลงพอสได้ไม่ขัดเขิน นิสัยก็สำคัญเพราะเบื้องหลังเราต้องทำงานด้วยกัน ต้องใช้เวลาร่วมกันมากกว่าที่คุณเห็นบนเวทีเยอะ แต่ก็นะ… แอบเห็นภาพเก่าๆในบางทีเหมือนกัน เฟ้นท์เหมือนโจ้มากกว่าผมเหมือนตัวเองในอดีตซะอีก นอ นรเทพ มาแสง พี่ใหญ่ของวง กล่าวถึง เฟ้นท์ ผู้ผ่านการคัดเลือกจนได้เป็นนักร้องนำคนที่สองของ วงพอส

 

 

ด้านผลงานเพลงใหม่ของ วงพอส ก็ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ด้วยแนวเพลงที่มีกลิ่นอายความเป็นพอสอยู่เต็มแม็กซ์ จากสมาชิกของวงที่มีส่วนร่วมอย่างเต็มตัว เสริมทัพด้วยทีมงานผู้ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบ

 

เพลงใหม่นี้ไม่ได้มีแค่วงพอสทำงานกันตามลำพัง เรามีเพื่อนที่มาเติมเต็ม,แต่ง,แต้ม ไปกับเรา ผมรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ แต่รายละเอียดในแต่ละมุมมีอีกหลายคนที่มีส่วนสำคัญมากๆ ตั้งแต่ค่าย มี เรคคอร์ด คุณฟองเบียร์ สำหรับเนื้อร้องและทำนอง, ทีมงานมีเรคคอร์ดทุกท่าน, คิว มือคีย์บอร์ดรับหน้าที่เรียบเรียงเสียงประสานและอีดิทต่างๆ, บอส ทั้งตีกลองและคุมร้องและเป็นผู้จัดการวงไปแล้ว, เอ เล่นกีต้าร์และเช็คคีย์เพลง โน้ต แทร็คกิ้งและมิกซ์มาสเตอร์, น้องวอลนัท ช่วยร้องประสาน, ปิ๊กจากวงลำดวน มาช่วยเล่นเพอร์คัสชั่นให้ และสุดท้ายน้องใหม่ที่ต้องฝากทุกคนด้วยกับ เฟ้นท์ นักร้องอีกคนของวงพอส”

 

 

เฟ้นท์ วงพอส
เฟ้นท์ วงพอส 03

 

เฟ้นท์ วงพอส
เฟ้นท์ วงพอส 02

 

เฟ้นท์ วงพอส

เฟ้นท์ วงพอส 05

 

เฟ้นท์ วงพอส
เฟ้นท์ วงพอส 04

 

 

นรเทพ กล่าวทิ้งท้ายว่า ดีใจที่มีเพื่อนๆ มาช่วยวงดนตรีเก่าๆ เล็กๆ ตกยุคไปแล้ววงนี้ให้มีงานออกมาอีกครั้ง ดีใจที่พอสไปต่อได้ ดีใจที่ยังมีคนเชียร์ ดีใจที่เรายังไม่หายไปกับกาลเวลา โจ้ไม่ได้ร้องกับเราแล้ว โจ้กลับมาไม่ได้ ผมก็หมดปัญญาที่จะพาเขากลับมาอีกครั้ง นอคนนี้ก็ไม่สามารถคิดและทำเหมือนนอเมื่อสิบกว่าปีก่อนได้เหมือนกัน นอ เอ และ บอสในวันนี้ก็เป็นแบบ นอ เอ และบอสในวันนี้ เราสามคนจะเล่นดนตรีให้ฟังอีกครั้งนะ อยากกลับไปแบบเดิมเหมือนกันแต่มันทำไม่ได้ มองไปถึงวันพรุ่งนี้แล้วกันนะ อาจจะทำให้มันสมบูรณ์และสวยงามแบบเมื่อก่อนได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่อย่างน้อยก็ยังดีกว่าหยุด แล้วเราสามคนก็แยกย้ายกันไปคนละทาง วันที่ต้องลาคงมีสักวันแหละ แค่ยังไม่ใช่วันนี้ เร็วๆ นี้คงได้ฟังเพลงใหม่กันนะครับ”.

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com