พลอยชมพู เตรียมจัดแฟนมีต. ครั้งแรก! PLOYCHOMPOO LOVE AT FIRST MEET

Home / ข่าววงการเพลง / พลอยชมพู เตรียมจัดแฟนมีต. ครั้งแรก! PLOYCHOMPOO LOVE AT FIRST MEET

พลอยชมพู จัดเต็ม! พาแฟนฟินครั้งแรกในชีวิต
ในแฟนมีตคอนเสิร์ต PLOYCHOMPOO LOVE AT FIRST MEET 5 พ.ย.นี้

 

 PLOYCHOMPOO LOVE AT FIRST MEET

 

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อาจเป็นเพราะ(Because of you) เพลงรักซึ้งๆ เพียงไม่ถึง 2 สัปดาห์ยอดวิวก็แรงทะลุ 5 ล้านวิวไปแล้ว แถมซีรี่ส์ #เป็ดidol ซีรีส์เรื่องแรกจาก MBO ที่สาว พลอยชมพู แสดงนำทางช่อง GMM25 ก็กำลังฮอตในหมู่วัยรุ่นทั่วประเทศจนทำสถิติแรงต่อตอนยอดรวมกว่า 1 ล้านวิวภายในวันเดียว!

 

[Official MV.] อาจเป็นเพราะ (Because of you) – Ploychompoo (Jannine W)
youtube channel : MBOofficial

 

 

ล่าสุด พลอยชมพู นักร้องสาวน้อยจากค่าย MBO ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิตของเธอ ในชื่อ DeeDo Fruitku Presents PLOYCHOMPOO LOVE AT FIRST MEET (ดีโด้ ฟรุตกุ พริเซ้นทส พลอยชมพู เลิฟ แอท เฟิร์สท มีต) แฟนมีตติ้งครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้ ใกล้ชิด! กรี๊ดหนัก! ฟินเฟ่อ! กับคอนเสิร์ตรวมพลคนรักพลอย โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8

 

ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ถึง 3 สเต็ปสุดฟิน สเต็ปแรก ฟินไปกับเพลงฮิตแจ้งเกิดที่เธอรักจนต้องเอามาร้อง… ฟินขึ้นอีกในสเต็ปที่สองกับแขกรับเชิญน่าเลิฟจนต้องกรี๊ดดังๆ ไม่ว่าจะเป็นแก๊งค์นักแสดง MBO จากซีรีส์ #เป็ดidol อาทิ มิว, จีน่า ดี และ ไอเฟล พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์… และฟินสุดท้ายกับช่วงเวลาพิเศษที่จะได้ใกล้ชิดกับพลอยชมพูให้ฟินกันสุดตัว

 

พลอยชมพู

 

พลอยชมพู

 

พลอยชมพู เผยความรู้สึกว่า ตื่นเต้นเพราะเป็นคอนเสิร์ตแฟนมีตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพลอยชมพูเลย มันมีความพิเศษที่ว่าบัตรไม่มีจำหน่าย แต่จะให้แฟนๆ เข้าไปเล่นเกมส์ชิงบัตรในเพจ MBO official เท่านั้น ซึ่งความพิเศษของงานนี้ก็จะได้เห็นทุกๆ มุมและความหลากหลายแนวของพลอยชมพู ที่ไม่ได้มาร้องแค่เพลงของตัวเอง แต่จะร้องเพลงของคนอื่นๆ ด้วย จะได้เห็นการร้องหลากหลายแนว ได้เห็นการเต้นด้วย โดยภายในงานก็จะมีความฟินมากมาย… พลอยบอกได้คำเดียว่า มาเถอะ อยากเจอค่ะ ตอนนี้เตรียมตัวฟิตซ้อมเพื่องานนี้เต็มที่สุดๆค่ะ

 

แฟนๆ สามารถติดตามร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน DeeDo Fruitku Presents PLOYCHOMPOO LOVE AT FIRST MEET ได้ทาง Facebook : MBOofficial เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ตุลาคมนี้! งานนี้พก Love มาแลกบัตรเข้าชมไม่มีจำหน่าย ด่วนรับจำนวนจำกัดเพียง 1,500 คนเท่านั้น!!

 

พลอยชมพู

 

พลอยชมพู

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com