103 Like Fm ชวนสร้างพลังบวกจากคอนเสิร์ต The Positive Singing

Home / ข่าววงการเพลง / 103 Like Fm ชวนสร้างพลังบวกจากคอนเสิร์ต The Positive Singing

103 Like Fm present Like & Share Concert ครั้งที่ 6 ตอน The Positive Singing คอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของชาว Like Fm… มาร่วมสร้างพลังบวกจากเพลงรักแง่บวกด้วยกัน กับ 4 กลุ่มศิลปินหลัก และ 4 แขกรับเชิญสุด Positive

 

 

 

P.O.P. หรือ Period of Party วงดนตรีที่มีพลังบวกล้นเหลือ ผู้เปี่ยมล้นไปด้วยพลังสร้างสรรค์ และผ่านการทำงานเพลงมาแล้วอย่างโชกโชนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง บทเพลงของพวกเขาใครที่ได้ฟังต้องรู้สึกดีแน่นอน

 

ETC วงดนตรีที่มีเรื่องราวแบบบวกๆ มาพร้อมสไตล์เพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ถูกใจนักฟังเพลงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ทุกอัลบั้มของ ETC จึงจัดเป็นอัลบั้มน้ำดีที่ลงตัวทั้งดนตรีและเนื้อหา

 

THE PARKINSON ฝีมือด้านดนตรีที่ทำให้ทุกเพลงของพวกเขามีเมโลดี้สุดไพเราะ ปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเขาเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่สร้างสีสันเพิ่มมูลค่าให้กับวงการเพลงไทย

 

Polycat ผู้มาพร้อมแนวเพลงแบบซินป๊อปย้อนเวลาไปในยุค 80 ที่ประสานกับยุคนี้ได้อย่างลงตัว ด้วยมุมมองสร้างสรรค์ผลงานแบบ Positive ทำให้ฟังเพลงของพวกเขากี่ครั้งก็โดน

 

มาเรียม-ซานิ-วี-แอน

 

ซานิ คือหญิงสาวคนแรกที่ชนะเลิศในการประกวดการร้องเพลงจากบ้าน AF เธอเคยร่วมงานกับศิลปินฮิพฮอพระดับโลก และผ่านงานในวงการบันเทิงมาหมดแล้ว

 

วี ไวโอเล็ต วอเทียร์ สาวลูกครึ่ง ไทย-เบลเยี่ยม ที่แม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นแชมป์ THE VOICE THAILAND SEASON 2 แต่ความน่ารักบวกกับความสามารถก็ทำให้ทุกคนได้รู้จักกับเธอ

 

มาเรียม เกรย์ หรือที่พวกเรารู้จักกันในนาม มาเรียม B5 นักร้องสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินมาตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบันนี้เธอกลายมาเป็นศิลปินที่ได้รับการยอมรับทั้งเรื่องเสียงร้องและฝีมือการแสดง

 

แอน ธิติมา ผู้หญิงใส่แว่น ผมสั้น หน้าตาน่ารัก สาวเสียงดีที่ผ่านเวทีประกวดการร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ แต่มาแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการในฐานะหนึ่งในสมาชิกของ คูณสามซูเปอร์แก๊งค์

 

Like & Share Concert ครั้งที่ 6 ตอน The Positive Singing

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ Positive ครั้งนี้ด้วยกัน ในคอนเสิร์ตเพลงรักแง่บวกที่รวมทุกเพลงรัก เก็บทุกความรู้สึก บันทึกทุกความทรงจำที่ดี ผ่านทุกเพลงรักแง่บวก ใน Like&share ครั้งที่ 6 ตอน The Positive Singing วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ณ เมืองไทย GMM Live House Central world ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทุกช่วงดีเจ ที่ 103 Like FM หรือแอพพลิเคชั่น 103LikeFM

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com