เป้ วงเคลิ้ม ยก บ่าววี เป็นไอดอล ปลื้มกระแสเพลงแรง!! ทำลายสถิติใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ วงเคลิ้ม ยก บ่าววี เป็นไอดอล ปลื้มกระแสเพลงแรง!! ทำลายสถิติใหม่

    ถือเป็นนักร้องที่มีฝีมือทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังงานดนตรีร็อค สำหรับ เป้  พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล หรือเป้ ร้องนำ วงเคลิ้ม สังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ  หลังปล่อย ไม่คู่ควร ที่ได้ บ่าววี อาร์สยาม มาร่วมฟิตเจอริ่ง ก็ทำยอดวิวถล่ม 9 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อย แถมมีกระแสเรียกร้องอยากดูเอ็มวีภาคต่อ ซึ่งทำเอา หนุ่มเป้ ออกอาการปลื้มสุดๆ พร้อมเผยตั้งใจทำโปรเจ็คเพลงนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพราะอยากร่วมงานกับ บ่าววี อาร์สยาม ที่เจ้าตัวยกให้เป็นไอดอลในดวงใจและเป็นศิลปินต้นแบบในชีวิต

 

    ซึ่งหนุ่มเป้ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ครั้งแรกที่ได้เจอ พี่บ่าววี ตอนไปทัวร์คอนเสิร์ตภาคใต้ด้วยกัน ซึ่งผมเองยังไม่สนิท แต่ภาพที่เห็นคือ พี่บ่าววี เฟรนลี่กับทุกคนมาก แฟนเพลงทุกคนชื่นชอบมาก  เพราะเขาเป็นคนจริงใจไม่ถือตัว เป็นกันเองกับแฟนเพลงทุกคน คือมันเป็นภาพที่ผมเห็นแล้วก็รู้สึกประทับใจ วันหนึ่งมาได้ยินเพลง ขอนไม้กับเรือ ก็คิดว่าทำไมเพลงนี้ถึงเป็นอมตะ เลยเกิดแรงบันดาลใจว่าอยากทำโปรเจ็คเพลงขึ้นมา  อยากได้สักท่อนของเพลงนี้มาอยู่ในเพลงของผม พร้อมกับเจ้าของเพลงด้วย (ยิ้ม) ตอนที่ชวนก็ลุ้นตลอดครับ คิดว่าถ้าเกิด พี่บ่าววี ไม่ตกลง ผมก็คงจะพับโปรเจ็คนี้ไป เพราะถ้าจิกซอว์ตัวสำคัญขาดไปมันก็คงไม่สมบูรณ์ สุดท้ายได้มาร่วมงานกัน ได้รู้จักกันมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผมประทับใจขึ้นไปอีกพี่บ่าววี สอนอะไรหลายอย่างในการเป็นศิลปินให้กับผม

 

    จะบอกตลอดว่าเราต้องให้ความสำคัญกับแฟนเพลง แฟนเพลงรักเรา เราก็ต้องตอบแทนด้วยความจริงใจ และจะอยู่ถ่ายรูปกับแฟนเพลงจนเหลือคนสุดท้ายทุกครั้ง นั่นเป็นสิ่งที่ผมจำมาถึงทุกวันนี้ อีกอย่าง พี่บ่าววี เป็นคนที่ทุ่มเทตั้งใจทำงานมาก เต็มที่ทุกอย่าง ยิ่งตอนอยู่ในห้องอัดเพลงจะคอยถามตลอดว่าพอไหม เสริมได้นะ ซึ่งพี่เขามีทั้งคุณธรรม จริยธรรม ในการประกอบอาชีพมากๆ และยิ่งถ้าเห็นคนลำบาก ถ้ามีโอกาสช่วยก็จะช่วยทันที ผมไม่แปลกใจเลยครับว่าทำไม พี่บ่าววี ถึงได้ประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องกระแสเพลงไม่คู่ควร ก็เกินกว่าที่คิดไว้มาก ถือเป็นสถิติใหม่ของ วงเคลิ้ม คือยอดวิวขึ้นเร็วที่สุดไม่ถึงเดือนตอนนี้ก็ 7 ล้านกว่าวิวแล้ว ตอนนี้หายไปเหนื่อยไปเลย ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากๆครับ ”

 

 

เป้ วงคลิ้ม - บ่าววี
เป้ วงคลิ้ม – บ่าววี

 

165
เป้ วงคลิ้ม