แมว จิรศักดิ์ แท็คทีมว้ากตัวพ่อ บอน Annalynn ในเพลง Burn Me Alive

Home / ข่าววงการเพลง / แมว จิรศักดิ์ แท็คทีมว้ากตัวพ่อ บอน Annalynn ในเพลง Burn Me Alive

แมว จิรศักดิ์บอน Annalynn ประชันฝีมือดุเดือดคูณสอง!
ชูชีวิตต้องสู้ ผ่าน Burn Me Alive

 

T1E BAND + BON PR 01

 

เดินทางสู่ซิงเกิ้ลที่ 2 สำหรับวง Type One Error (ไทพ์ วัน เออเร่อ) ที่นำทีมโดย แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม หลังจากปล่อยความร้อนระอุในซิงเกิ้ลแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในเพลง เค็มแต่ดี แบบได้ใจขาร็อคสายว้ากกันไปเต็มๆ ล่าสุดมาพร้อมความดุเดือดคูณสอง โดยดึงสายว้ากตัวพ่อ อย่าง บอน Annalynn (แอนนาลีน) มาร่วมแจม ในเพลง Burn Me Alive (เบิร์น มี อะไลฟ์) แนวเพลงฮาร์ดคอร์หนักแน่นและการร้องว้ากที่สะใจ บวกเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษล้วน แถมมิวสิควิดีโอยังโชว์มุมต่าง ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวการ์ตูน!

 

Burn Me Alive – Type One Error feat. Bon Annalynn (Official MV)
youtube channel : Music Move

 

 

แมว จิรศักดิ์ เล่าว่า “เพลง Burn Me Alive เป็นมุมมองความคิดใหม่ๆ ที่ยกตัวอย่างการต่อสู้ของทุกระดับชีวิต รวมไปถึงจุดเล็กๆ เช่น การต่อสู้ของอะตอมหรือเซลล์ เราเลยหยิบไอเดียนี้มาแต่งเพลง และในมิวสิควิดีโอเพิ่มสีสันโดยการถ่ายทอดความคิดบางอย่างผ่านกล้องจุลทรรศน์ สื่อสารมาในรูปแบบของการ์ตูนสลับภาพจริง เนื้อหาในส่วนของการ์ตูนเป็นเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่ลุกขึ้นมาต่อสู้กับชีวิต ที่โดนกดดัน ดูถูก ซึ่งเขาพยายามต่อสู้เพื่อให้หลุดพ้นจากสิ่งเหล่านั้น เป็นแนวคิดสนุกๆ อยากให้มีความแปลกแตกต่างออกไปครับ โดยตัวผมเองก็ถูกนำไปทำเป็นการ์ตูนด้วยเหมือนกัน เป็นความแปลกใหม่ที่อยากให้แฟนๆ ลองเปิดใจติดตามกันดูครับ”

 

Burn Me Alive MV 01

 

Burn Me Alive MV 02

 

ความพิเศษของเพลง Burn Me Alive คือได้ บอน Annalynn มาร่วมแต่งเนื้อร้องและร่วมร้องด้วย ที่มาของบอนคือผมเป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้ว ชอบเทคนิคการร้องและติดตามผลงานเขามาตลอด Annalynn เป็นวงใต้ดินระดับประเทศที่มีกลุ่มแฟนคลับเฉพาะ ซึ่งสำหรับผมเขายิ่งใหญ่มากครับ เรารู้สึกว่าความสามารถของเขาจะช่วยเพิ่มสีสันให้เพลงนี้ครับ”

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com