พลอยชมพู ปลื้ม! เอ็มวี ‘อาจเป็นเพราะ’ ฮอตติดจรวด ทะลุ 2.8 ล้านวิวแล้ว

Home / ข่าววงการเพลง / พลอยชมพู ปลื้ม! เอ็มวี ‘อาจเป็นเพราะ’ ฮอตติดจรวด ทะลุ 2.8 ล้านวิวแล้ว

พลอยชมพู ปลื้ม! เพลง อาจเป็นเพราะ ฮอตติดจรวด ปล่อยไม่กี่วัน ยอดทะลุ 2,800,000 วิว!!

 

พลอยชมพู

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับนักร้องซุปเปอร์สตาร์วัยรุ่น พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ภายใต้สังกัด MBO (เอ็มบริโอ้) ในเครือ แกรมมี่ฯ เพราะทั้งผลงานล่าสุดซีรี่ย์ อย่าง เป็ดไอดอล และมิวสิควิดีโอเพลง อาจเป็นเพราะ ทำเอาเหล่าวัยทีนฟินจิกหมอนกระจาย จนส่งให้ยอดวิวพุ่งปี๊ดทะลุ 2,800,000 วิว แบบสบายๆ ทำเอาสาว พลอยชมพู เป็นปลื้มมากๆ

 


[Official MV.] อาจเป็นเพราะ (Because of you) – Ploychompoo (Jannine W)
youtube channel : MBOofficial

 

 

พลอยชมพู เผยว่า “ดีใจและตื่นเต้นมากที่มีคนชอบเพลงนี้ค่ะ ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก วันแรกพี่ๆ ทีมงานที่ค่ายก็บอกว่าปล่อยเพลงไป 3 ชั่วโมง ยอดวิวทะลุ 600,000 วิวเลย เย่เย่ดีใจจัง! นี่ก็ผ่านมาไม่กี่วัน วิวล่าสุดประมาณ 2.8 ล้านวิวแล้วค่ะ แล้วก็มีคนเริ่มเอาไปคัพเวอร์กันแล้วด้วย

 

“ปลื้มมาก หายเหนื่อยค่ะ และแน่นอนฟีดแบคที่น่าชื่นใจแบบนี้คงไม่มีแค่หนูคนเดียวที่หายเหนื่อย ยังมีพี่ทีมงานทุกๆ ฝ่ายที่หนูอยากจะขอบคุณที่ทำเพลง อาจเป็นเพราะ สมบูรณ์แบบ ทำให้หนูมีงานที่ดีแบบนี้ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน และที่ขาดไม่ได้เลยหนูต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่สนับสนุนและติดตามผลงานของหนู หนูก็จะพยายามทำผลงานออกมาทุกงานให้ดีที่สุดและพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ฝากด้วยนะคะ เพลง อาจเป็นเพราะ และซีรีย์ เป็ดไอดอล ออนแอร์แล้วทางช่อง GMM25 ค่ะ และเร็วๆ นี้พลอยชมพูก็กำลังจะมีกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด ซึ่งจะจัดที่ไหนเมื่อไหร่ติดตามกันได้ทางเพจของค่าย MBO นะคะ”

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com