เนย ซิงเกิ้ลเพลงรัก ตัวแทนความสุขจาก เพลย์กราวน์

Home / ข่าววงการเพลง / เนย ซิงเกิ้ลเพลงรัก ตัวแทนความสุขจาก เพลย์กราวน์

ไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ สำหรับการคัมแบ็คในบ้านหลังใหม่ Me Records มีเรคคอร์ด” ของวงสนามเด็กเล่น Playground (เพลย์กราวน์)” หลังจากปล่อยเพลงรักชื่อน่ากิน “เนย”มาสร้างรอยยิ้มจากเหล่าคอเพลงซะจนอยากหา “เนย” มาเติมเต็มหัวใจ เล่นเอา 4 หนุ่มเจ้าของเพลงฮิตป้ายแดง “ติ๊ก-ตุลย์-ตุ้ย-เก้ง” ยิ้มรับกับฟีดแบคที่ดีเกินคาด หลังจากห่างหายจากการออกซิงเกิลไป 2 ปี จนต้องเผยทีเด็ดตอกย้ำมุมน่ารักของเพลงนี้ให้ฟังว่า

 

Playground (เพลย์กราวน์)
Playground (เพลย์กราวน์)

 

“ในส่วนของเนื้อเพลง เพลงนี้พูดถึงความสุขครับ ความสุขที่มันง่ายๆ ที่เจอกับสิ่งที่ใช่ สิ่งที่ชอบแล้วก็สามารถอยู่กับมันได้เลย ไม่ต้องไขว่คว้าหรือหาเพิ่ม เพลงนี้มีความพิเศษอยู่ที่พาร์ทดนตรีที่เราได้รับเกียรติจากหลายศิลปินเลยครับ เราได้น้องฟุ้ง better weatherมาช่วยเรียบเรียงไลน์กีต้าร์ แล้วก็มีคุณเนย์-พีระ มือกลองของคุณแสตมป์, วงลิปตาและอีกหลายๆศิลปินมาช่วยเรียบเรียงไลน์กลองให้ครับ นอกจากนี้ยังได้พี่ป้อม-บุญฤทธิ์ เลาหะวณิช โปรดิวเซอร์เก่าในอัลบั้มแรกของเรา มาช่วยคุมร้องและช่วยคอรัสให้ครับ

 

เนย ซิงเกิ้ลใหม่ จาก Playground
เนย ซิงเกิ้ลใหม่ จาก Playground

 

หลังจากที่เราห่างหายจากการทำซิงเกิลไป2ปี เรามีความคาดหวังกับเพลงนี้พอสมควรนะครับ เราคาดหวังว่าเพลงนี้จะสามารถสร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ และทำให้เรากลับมาเจอเพื่อนๆในคอนเสิร์ตได้อีกครั้ง ถ้ามีใครสักคนทำให้เรารู้สึกอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุข ก็เอาเพลงนี้ไปให้เขาได้นะครับ” 4หนุ่ม วงเพลย์กราวน์ กล่าวทิ้งท้ายพร้อมรอยยิ้ม