ลิปตา ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อาย เลิฟ ยู Feat. สาวๆ วงโอลีฟ

Home / ข่าววงการเพลง / ลิปตา ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อาย เลิฟ ยู Feat. สาวๆ วงโอลีฟ

    ยังคงคอนเซ็ปเพลงป็อบสนุกๆ ฟังสบายๆ โดนใจวัยรุ่นอยู่เสมอ สำหรับวงลิปตา ที่ล่าสุด เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ ที่มาพร้อมกับสาวๆ วงโอลีฟ มาช่วย Featuring ให้เพลงน่ารักสดใสขึ้นอีกเป็นกอง กับซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า อาย เลิฟ ยู กับแนวดนตรียุค ’60 มีความเป็น Retro แต่ก็ยังคงมีกลิ่นอายความเป็นลิปตาอยู่เช่นเคย

 

    งานนี้ หนุ่มคัตโตะ ลิปตา ได้เปิดเผยถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า เพลง อาย เลิฟ ยู ก็เป็นเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราวงลิปตานะครับ ซึ่งเพลงนี้มีพิเศษหลายอย่างมากครับ อย่างแรก คือ การได้น้องๆ สาวๆ วง โอลีฟ มาร่วม Featuring ด้วย เพราะแรกเริ่มที่แต่งเพลงนี้ขึ้นมา จุดประสงค์หลักคือเราอยากได้ทำเพลงเต้นรำ ในแบบฉบับแนวดนตรีของลิปตา แนวประมาณยุค ’60 หรือ ’70 เป็นแบบ Retro หน่อยๆ ดนตรีจะเป็นจังหวะแมสโพเตโต้ พอแต่งไปได้สักพัก เริ่มอยากได้ท่าเต้น อยากได้ผู้หญิงมาร้องประสานเสียงในท่อนฮุค ซึ่งก็นึกถึงวงโอลีฟ เพราะเป็นวงที่มี Branding ที่เด่นในด้านเรื่องและท่าเต้นที่สนุกสนาน ในที่สุดก็เลยได้วง โอลีฟ มาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย จึงทำให้เพลง อาย เลิฟ ยู เพลงใหม่ของพวกเราเพลงนี้จึงออกมาสนุกสนานอย่างที่ได้ฟังและได้ชมกันครับ

 

    ส่วนในเรื่อง MV ถือว่าเป็นมิวสิควีดีโอเพลงแรกของพวกเราลิปตาเลยก็ว่าได้ที่เห็นตัวศิลปิน(วงลิปตา) น้อยมาก เพราะอยากเน้นไปที่ท่าเต้น เลยไปค้นหานักเต้นมา 2 คน แล้วนำมาถ่ายทอดในสิ่งที่พวกเราอยากสื่อสาร โดยจะถ่ายด้วยวิธี One Shot กันซะส่วนใหญ่ เนื้อเรื่องจะเป็นการไปเจอผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วรู้สึกเขิน ไม่รู้จะทำยังไง เลยได้แต่ เขิน อาย…อาย เลิฟ ยู อย่างเดียวครับ

 

 

ซิงเกิ้ลใหม่วงลิปตา เพลง อาย เลิฟ ยู
ซิงเกิ้ลใหม่วงลิปตา เพลง อาย เลิฟ ยู

 

106
แทน – คัตโตะ วงลิปตา

 

107
4 สาว วงโอลีฟ