มาว๊ากกัน! เรโทรสเปค-สวีท มัลเล็ท ส่ง ไม่ทิ้งกัน อุ่นเครื่อง RTSM FEST

Home / ข่าววงการเพลง / มาว๊ากกัน! เรโทรสเปค-สวีท มัลเล็ท ส่ง ไม่ทิ้งกัน อุ่นเครื่อง RTSM FEST

เรโทรสเปคสวีท มัลเล็ท ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ ไม่ทิ้งกัน อุ่นเครื่อง
ก่อนนัดดวลเดือดสายว๊ากในคอนเสิร์ต RTSM FEST : REVOLUTION

 

รูปรวม 2 วง คอนเสิร์ต RTSM

 

สิ้นสุดการรอคอย! สายว๊ากเตรียมพลังมาโดดแท๊กกันได้ใน CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS RTSM FEST : REVOLUTION (ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นท์ อาร์ทีเอสเอ็ม เฟส : เรโวลูชั่น) คอนเสิร์ตจัดหนักของ 2 วงร็อกสุดเดือดจากค่าย genie records อย่าง RETROSPECT (เรโทรสเปค) และ SWEET MULLET (สวีท มัลเล็ท) หรือในชื่อย่อเก๋ๆ ว่า RTSM โดยคอนเสิร์ตรูปแบบเฟสติวัล RTSM FEST : REVOLUTION ครั้งนี้ พวกเขายังจะขนเพื่อนมาเพิ่มองศาเดือดอีกถึง 6 วง เลยทีเดียว!!

 

ไม่ทิ้งกัน (TOGETHER) – ศิลปิน RTSM 「Official MV」
youtube channel : Genierock

 

 

ก่อนจะได้ไปมันส์กัน หนุ่มๆ RTSM ก็ยังปล่อยเพลงพิเศษ ไม่ทิ้งกัน มาให้วอร์มร่างกายกันก่อนด้วย!! โดย แน็ป และ เต๋า สองนักร้องนำจากสองวง เล่าให้ฟังว่า…

 

 

เต๋า SWEET MULLET , แน็ป RETROSPECT

 

“จากคอนเสิร์ต RTSM ครั้งที่แล้ว เราได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ เชื่อว่ายังมีคนที่ไม่ได้ดูและบางคนก็ยังไม่หายมันส์จากคราวที่แล้ว ปีนี้พวกเราเลยรวมตัวกันอีกครั้งในชื่อ RTSM FEST: Revolution คือเราจะปฏิวัติครับ คนดูจะได้รับอะไรแปลกใหม่ มีสีสันครบถ้วนกว่าครั้งที่แล้ว เพราะเราจะชวนเพื่อนพี่น้องในวงการร็อกสายหนักสายอันเดอร์กราวน์มามันส์ด้วยกันอีก 6 วง คือ Paper Planes(เปเปอร์ เพลน) , Rubikk(รูบิก) , Lunatic(ลูนาติก) , Ex’s & Oh’sZ (เอ็กซ์แอนด์โอ้) , LastHoper(ลาสท์ โฮปเปอร์) , Gorealla(กอเรียลล่า) รับรองว่ามันส์สุดกันแน่นอน ตอนนี้เริ่มซ้อมกันบ้างแล้ว ต้องปัดฝุ่นเคาะสนิมกันหน่อย”

 

วง RETROSPECT

 

วง SWEET MULLET

 

แต่ก่อนจะถึงวันคอนเสิร์ตพวกเราก็มีเพลงพิเศษชื่อ ไม่ทิ้งกัน มาให้วอร์มเสียงวอร์มร่างกายกันก่อนด้วย ตอนนี้หาฟังกันได้แล้วครับ เดือดหนักแน่นอน ส่วนคอนเสิร์ตจะมีวันที่ 22 ตุลาคม นี้ ที่ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 CENTRAL WORLD บัตรราคา 700 บาท จองได้ที่ www.gmmlive.com และ www.genie–merch.com ฝากเตรียมร่างกายกันให้ดีแล้วมาโดดแท็กกันนะครับ และพิเศษวันที่ 21 กันยายน นี้ จะเป็นวันเปิดรับบัตรวันแรก พวกเราทั้ง 2 วงจะไปมอบบัตรให้ทุกคนกับมือตัวเอง และแจกลายเซ็นด้วย ที่ค่าย genie records ตึกแกรมมี่ ชั้น 33 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/genierecords ครับ”

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com