ซีแนน กามิกาเซ่ สะท้อนคาแร็กเตอร์สาวมั่น ใน ชอบหาเรื่อง (Wanted)

Home / ข่าววงการเพลง / ซีแนน กามิกาเซ่ สะท้อนคาแร็กเตอร์สาวมั่น ใน ชอบหาเรื่อง (Wanted)

หลังสร้างความประทับใจจนทำเอาแฟนๆ ทึ่งไปกับเสียงใสทรงพลังในซิงเกิ้ล ผิดที่ฉัน (I Can’t) ที่ร่วม feat. ปลื้ม วี.อาร์.พี ไปแล้ว ล่าสุด ซีแนน กามิกาเซ่ (ณัฐพร รุ่งรังสี) สาวเก๋มีสไตล์ เสียงสะกดใจ ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส ขอจัดเต็มกับซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต ชอบหาเรื่อง (Wanted) เพลงรักใสๆ ที่จะทำให้แฟนๆได้ฟินกันแบบใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

 

ซีแนน กามิกาเซ่

 

ซีแนน กามิกาเซ่ เล่าความรู้สึกว่า “ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง เหมือนตอนนี้เราก้าวตามความฝันขึ้นมาอีกก้าวแล้ว สำหรับเพลงมีชื่อว่า ชอบหาเรื่อง (Wanted) เป็นเพลงแนวป็อบสดใสๆ ฟังง่ายค่ะ ซึ่งในเรื่องของงานดนตรีจะใช้เครื่องดนตรีสดเป็นหลัก จะแตกต่างจากศิลปินหญิงในกามิกาเซ่เลยค่ะ คือจะเพิ่มความเท่ขึ้นมาอีก ยอมรับว่าตอนแรกเครียดมากค่ะ เพราะเป็นเพลงแรกของ แนน เลย แต่ทีมงานก็ช่วยให้คำแนะนำช่วยบิ้วท์ตลอด เลยทำงานไปสนุกค่ะไม่กดดัน”

 

เพลงนี้ แนน ก็มีส่วนร่วมช่วยคิดการ Improvise ด้วย เปลี่ยนเนื้อให้เข้ากับปากเรานิดหน่อยค่ะ โดยเนื้อหาเพลงจะเป็นเพลงแอบชอบแบบผู้หญิงจีบผู้ชาย สะท้อนคาแร็กเตอร์ผู้หญิงที่มีความมั่นใจของแนนเลยนะ คือเวลาชอบหรือจะเข้าหาคนที่ถูกใจจะไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ จะเข้าไปทำหวานๆ ไม่เป็น แต่จะเข้าไปหาเรื่องหรือเข้าไปแกล้งแทน(หัวเราะ) ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลเดี่ยวซิงเกิ้ลแรกของ แนน ไว้ด้วยนะคะ แนนตื่นเต้นและตั้งใจทำมากๆ ในมิวสิกวิดีโอทุกคนก็จะได้เห็นอีกมุมของแนน จากที่เคยเห็นแมนๆ มาตลอด ก็อาจจะได้เห็นมุมมุ้งมิ้ง เซอร์ไพร์สแฟนๆ แน่นอนค่ะ”

 

ซีแนน กามิกาเซ่

 

ซีแนน กามิกาเซ่

 

 

ติดตามฟังเพลง ชอบหาเรื่อง (WANTED) ของ ซีแนน ศิลปินจากกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ได้ทางแอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.youtube.com/welovekamikaze หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com