เธอกลับมาแล้ว! นักร้องพราวเสน่ห์ ‘มาช่า’ กับ ‘ภาพลวงตา’

Home / ข่าววงการเพลง / เธอกลับมาแล้ว! นักร้องพราวเสน่ห์ ‘มาช่า’ กับ ‘ภาพลวงตา’

คัมแบ็คทั้งทีไม่มีคำว่าธรรมดา… นักร้อง-นักแสดงสาว-สวย-แซ่บ! มาช่า วัฒนพานิช นอกจากจะกลับคืนจอในละครชุด MELODIES OF LIFE ตอน ภาพลวงตา ผลงานของ GMM Bravo แล้ว มาช่า  ยังขอควบร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง โดยนำเพลงป๊อปร็อกเท่ๆ ที่ทุกคนคุ้นเคย ภาพลวงตา ที่เวอร์ชั่นเดิมร้องโดย ดา เอ็นโดรฟิน มาร้องคัฟเวอร์ใหม่แบบเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ด้วยสไตล์ดนตรี EDM (Electronic Dance Music) ผ่านฝีมือการโปรดิวซ์โดย ว่านไฉ

 

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

 

แฟนคลับ มาช่า วัฒนพานิช จะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเธอยังคงเอกลักษณ์เสียงร้องและสไตล์การร้องแบบ มาช่า ไว้ได้อย่างครบถ้วน แถมยังตีความออกมาได้อย่างเผ็ดร้อน! ลึกลับ! และสนุกสนาน! ฟากมิวสิควิดีโอก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะได้ผู้กำกับอย่าง พรพงศ์ แซ่อึ้ง มาช่วยทำให้ภาพมิวสิควีดีโอเพลง ภาพลวงตา ดูแปลกตาออกไปอีก!!

 

ภาพลวงตา – มาช่า (OST Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา)【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 
มาช่า วัฒนพานิช เล่าให้ฟังถึงการทำงานเพลงว่า “คราวนี้เพลง ภาพลวงตา ถูกเอามาทำใหม่ในเวอร์ชั่น EDM ค่ะ สนุกดี ครั้งแรกที่ช่าได้ฟังเพลงช่าก็ลองเอาเพลงมาดีไซน์การร้องใหม่ อยากให้เพลงออกมาสนุกและดูฉีกไปจากเวอร์ชั่นเดิม พอทีมเพลงเอามาใส่ดนตรี EDM เพิ่มเข้าไปเลยลงตัว ช่าคิดว่าคนรุ่นใหม่น่าจะชอบนะคะ โดยส่วนตัวเองช่าเป็นคนที่ชอบแนวเพลงแดนซ์อยู่แล้ว แต่ต้องเป็นแดนซ์ที่มีเมโลดี้นะคะ แบบเพลง ภาพลวงตา เวอร์ชั่นนี้ใช่เลย ชอบมาก ถือว่าเป็นเพลงประกอบละครที่สมัยใหม่มาก”

 

“สำหรับการแต่งตัวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็สวย เท่ แปลกตา ต้องขอบคุณพี่โจ้ เซอร์เฟส ค่ะ ช่าสนุกกับการทำงานครั้งนี้มากเพราะเป็นรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน สุดท้ายอยากฝากทุกคนติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ภาพลวงตา เวอร์ชั่น EDM ของช่า และอย่าลืมดูซีรีย์ MELODIES OF LIFE ตอน ภาพลวงตา ทางช่อง GMM 25 ด้วยนะคะ”

 

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

 

ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทนและเสียงรอสาย เพลง ภาพลวงตา ของ มาช่า วัฒนพานิช ได้ที่ *1230045 และติดตามข่าวสารต่างๆ จาก ค่าย Retrocity ภายใต้สังกัด GMM Grammy เพิ่มเติมได้ทาง FB: RetrocityOffical / IG: RetrocityOfficial / Youtube: RetrocityOfficial

 

มาช่า วัฒนพานิช

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com