ต้น คอนเฟิร์ม! ‘ริม’ เกิดมาเพื่อเป็น Silly Fools

Home / ข่าววงการเพลง / ต้น คอนเฟิร์ม! ‘ริม’ เกิดมาเพื่อเป็น Silly Fools

เปิดตัวมาพร้อมความพีคขั้นสุด! เมื่อวงดนตรีระดับตำนานอย่าง Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์) เปิดตัวฟร้อนท์แมนคนใหม่ที่มาภายใต้หน้ากากสไตล์สตรีมพั้งค์

 

silly fools

 

ริม กฤษณะ ปานดอนลาน คือผู้มาจับไมค์ คว้าตำแหน่งนักร้องนำคนใหม่ของ Silly Fools ซึ่งเปิดตัวพร้อมเพลงสุดเดือด แป๊ะอย่าร้อง ที่กำลังแรงอย่างต่อเนื่องทั้งในโลกโซเชี่ยลและวงการดนตรี… แต่ ริม มาร่วมงานกับ Silly Fools ได้อย่างไร? ต้น มือกีต้าร์และหัวเรือใหญ่ของวง Silly Fools ไขคำตอบว่า

 

ริม silly fools

ริม Silly Fools

 

 

“นักร้องนำคนใหม่ชื่อ ริม ครับ จุดเริ่มต้นในการร่วมงานกัน คือริมมาจากการประกวดคัฟเวอร์เพลงสูญญากาศ แต่ ณ วันนั้นเขาไม่ได้รางวัลอะไรเลยนะ จนเขาเดินเข้ามาหาพี่หรั่ง พี่หรั่งเลยบอกว่าให้ส่งเดโม่มาให้ฟังหน่อย แล้วประจวบเหมาะที่เบนนักร้องคนเก่ามีปัญหาเรื่องหัวเข่าพอดี ทำให้เบนต้องพักฟื้นนาน”

 

“หลายคนถามว่าทำไมถึงเลือกริม ต้องบอกก่อนว่าวงดนตรี Silly Fools แต่ละคนจะติดว่านักร้องต้องร้องให้สูงสุดพลัง ซึ่งเสียงเขามันเข้ากับ Silly Fools ได้ แล้วก็เป็นรสชาติที่คุ้นเคย พอเขามามันก็ใช่ ริมเองมีความบอร์นทูบี มีเสน่ห์ของตัวเขาแฝงอยู่ด้วย ทุกอย่างมันเลยง่าย ทางวงเลยชวนเขามาช่วยกันจุดไฟขึ้นอีกครั้ง”

 

แป๊ะอย่าร้อง – SILLY FOOLS [Official MV]
youtube channel : ME RECORDS

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com