จุ๊บ วุฒินันต์ หวนจับไมค์! จัดใหญ่ จีบ หมาก-แอน ทอง เล่นเอ็มวี!!

Home / ข่าววงการเพลง / จุ๊บ วุฒินันต์ หวนจับไมค์! จัดใหญ่ จีบ หมาก-แอน ทอง เล่นเอ็มวี!!

จุ๊บ วุฒินันต์ สลัดมาดผู้บริหาร หวนจับไมค์ หยิบ เธอกับดาว ปัดฝุ้นเล่าใหม่!
จัดใหญ่ จีบ หมาก ปริญ-แอน ทองประสม เล่นเอ็มวี!!

 

ยังจำได้ไหม? จุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี นักร้องหนุ่มที่ห่างหายจากการร้องเพลงไปนานกว่า 10 ปี แม้วันนี้เขาจะกลายเป็นหัวเรือใหญ่ของบริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ค่ายเพลงน้องใหม่ที่ส่งผลงานจากศิลปินทุกแนวดนตรีเข้าบุกพื้นที่ตลาดเพลง แต่ล่าสุด จุ๊บ วุฒินันต์ เตรียมปัดฝุ่นจับไมค์ ทำหน้าที่ศิลปินเดี่ยวของ มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด โดยหยิบเพลงโปรด เธอกับดาว ผลงานจากอัลบั้มแรก บ่ายวันอาทิตย์ ที่เจ้าตัวเคยแต่งเอาไว้เมื่อ 20 ปีก่อน มาอะเรนจ์ใหม่!

 

จุ๊บ วุฒินันต์

 

เบื้องหลังการทำงานเพลง เธอกับดาว เวอร์ชั่นปี 2016 ได้ทีมงานระดับท็อปมาร่วมโชว์ฝีมือกันเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตัวที่ลงมือทำหน้าที่โปรดิวเซอร์เอง และยังได้ จุ๊บ แบล็คเฮด มาเป็นโคโปรดิวเซอร์ให้ด้วย “ส่วนตัวเราชอบเพลง เธอกับดาว มาก เลยคิดว่าจากประสบการณ์ 20 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งการได้ทีมงานและนักดนตรีเก่งๆ มาร่วมงานก็น่าจะทำให้เพลงนี้ออกมาดีกว่าเก่าเยอะ เวอร์ชั่นนี้จังหวะดนตรีจะเร็วขึ้น ฟังแล้วโยกตามได้มากขึ้น เราได้ทั้ง จุ๊บ แบล็คเฮด มาโคโปรดิวซ์ให้ ตามมาด้วยทีมนักดนตรี อย่าง ป็อก Zeal เล่นเบส, โอเล่ ETC เล่นกีตาร์, ดั๊ก ETC ตีกลอง, หนึ่ง จักรวาล เปียโน, หนึ่ง ETC ร้องเสียงประสาน และภรรยาผม อุ๋ม วฤตดา มาช่วยเรียบเรียงเสียงประสานและร้องให้ด้วยครับ” จุ๊บ วุฒินันต์ กล่าว

 

 

 

ไม่เพียงเท่านั้นเพราะมิวสิควิดีโอเพลง เธอกับดาว ยังได้สองพระนางแถวหน้าของประเทศ อย่าง แอน ทองประสม ที่ห่างหายจากการรับเล่นมิวสิควิดีโอไปมากว่า 10 ปี ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง หมาก ปริญ มาถ่ายทอดมุมรักต่างวัย อารมณ์ช่วงหนึ่งของชีวิตที่หลายคนอาจเคยพบเจอ

 

เอ็มวีเป็นการพูดถึงความรักในมุมที่ผู้ชายเด็กกว่าผู้หญิงและยากจะลงเอย พอนั่งนึกถึงตัวละครก็เคยเห็นแอนกับหมากเล่นบทแบบนี้ไว้แล้วคิดว่าเหมาะดี อีกอย่างผมเคยร่วมงานกับแอนมาแล้ว รู้สึกว่าตรงกับภาพที่ผมคิดไว้ เรื่องราวความรักต่างวัยในเอ็มวีเพลงนี้จะเป็นไปในมุมไหนต้องรอติดตามในมิวสิควิดีโอเพลง เธอกับดาว นะครับ”

 

เธอกับดาว … @joopvudtinun @Klarlov @r0yalm0m

A photo posted by AnneThong (@annethong) on

 

🌟เธอกับดาว🌟 @annethong

A photo posted by Prin Suparat (@mark_prin) on

 

 

สามารถติดตามอัพเดทผลงานข้อมูลข่าวสารของศิลปินในสังกัด มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด ได้ที่ www.facebook.com/MusicMoveRecords และ IG @Musicmoverecords และช่องทางดาวน์โหลดที่ iTunes,Deezer, KKbox, และ Line Music

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com